Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Học viện Ngân hàng xét tuyển bổ sung tại Hà Nội năm 2021

Học viện Ngân hàng xét tuyển bổ sung tại Hà Nội năm 2021

Học viện Ngân hàng thông báo xét tuyển bổ sung 49 chỉ tiêu hệ đại học chính quy tại Hà Nội dựa trên phương thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia năm 2021.

Học viện Ngân hàng xét tuyển bổ sung tại Hà Nội năm 2021

Hội đòng tuyển sinh của Học viện Ngân hàng vừa ra thông báo về việc xét tuyển bổ sung hệ Đại học chính quy tại Hà Nội với 49 chỉ tiêu dựa trên phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 cho 2 ngành Kế toán và Hệ thống tin quản lý, cụ thể mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển như sau:

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của Học Viện Ngân hàng năm 2021

Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của Học viện Ngân hàng năm 2021

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, Học viện Ngân hàng sẽ nhận hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ ngày 20/09/2021 và kết thúc và lúc 17h00 ngày 25/09/2021.

Về hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp về Học viện, các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển
  2. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 (bản sao)

Sau đó thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại học viện hoặc gửi qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Học viện tại Hà Nội.

Các thí sinh lưu ý, Học viện Ngân hàng sẽ xét tuyển theo nguyên tắc lấy từ điểm cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu mà nhà trường xét tuyển bổ sung. Học viện sẽ công bố kết quả trúng tuyển bổ sung và danh sách trúng tuyển ngày 30/09/2021, các thí sinh chú ý theo dõi thông tin của nhà trường tại trang web chính thức để nắm bắt và cập nhập thông tin nhanh chóng nhất, tránh bỏ mất cơ hội học tập tại trường.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp