Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Trường Đại học Văn Lang công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 năm 2021

Trường Đại học Văn Lang công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 năm 2021

Trường Đại học Văn Lang công bố kết quả trúng tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2021 dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Trường Đại học Văn Lang công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 năm 2021

Cập nhật từ Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM: Mức điểm chuẩn trúng tuyển cho 49 ngành đào tạo của Trường Đại học Văn Lang dao động từ 16 đến 26 điểm (theo thang điểm 30).

Trong đó, nhóm ngành HOT của Trường như: ngành Thiết kế Đồ họa có điểm chuẩn cao nhất là 26 điểm, ngành Thiết kế Thời trang là 25 điểm, ngành Quan hệ Công chúng với mức 24.5 điểm,… Đối với nhóm ngành Sức khỏe, điểm chuẩn của ngành Răng Hàm Mặt là 24 điểm, ngành Dược là 21 điểm, ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và ngành Điều dưỡng là 19 điểm. Các ngành còn lại có mức điểm chuẩn dao động từ 16 – 20 điểm.

Mức điểm trên dành cho học sinh phổ thông khu vực 3 (không ưu tiên đối tượng  và ưu tiên khu vực). Mức điểm trúng tuyển chênh lệch giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0.25 điểm.

Điểm chuẩn của Nhà trường đợt 1 như sau:

Trường Đại học Văn Lang công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 năm 2021

Từ ngày 18/9/2021: Đại học Văn Lang sẽ gửi thông báo kết quả trúng tuyển đến thí sinh.

Từ ngày 20/9/2021 đến ngày 02/10/2021: Nhận hồ sơ nhập học cho sinh viên trúng tuyển. Do tình hình dịch bệnh của Covid-19, Nhà trường sẽ hướng dẫn thí sinh thực hiện khai báo hồ sơ sinh viên và làm thủ tục nhập học trực tuyến, để đảm bảo sức khỏe cho sinh viên, phụ huynh và cộng đồng.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh trúng tuyển sẽ xác nhận nhập học thông qua việc nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 (bản chính) về trường trước 17g00 ngày 26/9/2021.

Tuy nhiên, căn cứ tình hình thực tế, nếu đã nhận được Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021, thí sinh có thể chụp hình hoặc scan và gửi về email sau: tuyensinh@vanlanguni.edu.vn hoặc nhập mã số ghi trên Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 khi làm thủ tục nhập học trực tuyến.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp