Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Hướng dẫn chi tiết thí sinh điều chỉnh nguyện vọng sau khi có kết quả thi

Hướng dẫn chi tiết thí sinh điều chỉnh nguyện vọng sau khi có kết quả thi

Thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019 có 2 cách để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học sau khi có kết quả thi là phương thức trực tuyến và bằng phiếu đăng ký xét tuyển.

Theo lịch tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2019 do Bộ GDĐT công bố, thí sinh sẽ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng hai phương thức.

Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký theo phương thức trực tuyến, dự kiến từ 22/7 đến 17g00 ngày 29/7.

Và thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng Phiếu đăng ký xét tuyển trong thời gian dự kiến từ 22/7 đến 17g00 ngày 31/7.

Các Sở GDĐT chịu trách nhiệm hướng dẫn thí sinh có nhu cầu thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển 1 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: Trực tuyến hoặc bằng phiếu đăng ký xét tuyển. Các thí sinh phúc khảo các bài thi/môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả phúc khảo thi THPT quốc gia.

Thí sinh cần chú ý thời gian đăng ký xét tuyển, thời gian điều chỉnh nguyện vọng để tránh những sai sót, nhầm lẫn đáng tiếc.

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *