Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Trường Đại học Mỏ – Địa chất công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021

Trường Đại học Mỏ – Địa chất công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021

Trường Đại học Mỏ – Địa chất công bố ngưỡng điểm xét tuyển hệ đại học chính quy đợt 1 năm 2021 theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021

Trường Đại học Mỏ – Địa chất công bố điểm sàn xét tuyển kết quả thi THPT

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và phương thức xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ gồm:
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT.
  • Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Trường ĐH Mỏ – Địa chất xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, chiếm 70% – 80% tổng kết quả chỉ tiêu của Nhà trường, điểm các môn thi không nhân hệ số.

Điểm sàn xét tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Mỏ – Địa chất vừa thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đợt 1 hệ đại học chính quy năm 2021 đối với thí sinh ở khu vực 3.

Điểm sàn xét tuyển của Nhà trường năm học 2021 – 2022 như sau:

Trường Đại học Mỏ - Địa chất công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021

Công thức tính điểm xét:

Điểm xét = (môn 1+ môn 2 + môn 3)+ Tổng điểm ƯT (KV, ĐT) + Điểm ưu tiên xét tuyển (nếu có).

Theo phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật trường hợp số thí sinh đạt ngưỡng điểm trúng tuyển vượt quá chỉ tiêu nhóm ngành, các thí sinh có kết quả thi bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách sẽ được xét tuyển theo tiêu chí phụ là điểm của môn Toán.

Hình thức nhận hồ sơ: Đối với phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT thì theo quy định của Bộ GD&ĐT nhận hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua bưu điện.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp