Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Năm 2019 CĐ Kinh tế TPHCM tuyển sinh 2.280 chỉ tiêu và mở 3 ngành mới

Năm 2019 CĐ Kinh tế TPHCM tuyển sinh 2.280 chỉ tiêu và mở 3 ngành mới

Trường CĐ Kinh tế TPHCM đã công bố phương án tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp 2019 với tổng 2.280 chỉ tiêu trong đó 1.800 chỉ tiêu hệ  Cao đẳng và 480 chỉ tiêu cho Trung cấp cùng với 6 tổ hợp môn xét tuyển.

Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực từ bậc cao đẳng trở xuống, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của xã hội.

Chỉ tiêu tuyển sinh 2019 Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM

Trường Cao Đẳng Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh với nhiệm vụ được giao đào tạo nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa của Thành phố nói riêng, cả nước nói chung. Để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nhà trường luôn đổi mới chương trình đào tạo, quá trình phát triển gắn liền với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ vững vàng, tận tâm, có phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả. Hiện trường đã có một đội ngũ giảng viên 100% đạt chuẩn trở lên, trong đó có 54,6% giảng viên có trình độ Thạc sĩ, có 3% đảng viên đang làm nghiên cứu sinh, có 28% đang học cao học, 100% giảng viên đã có chứng chỉ sư phạm. Các thầy cô thường xuyên đi học tập, giao lưu với các đơn vị giáo dục quốc tế, cập nhật nhiều kiến thức, thông tin mới, phục vụ tốt công tác giảng dạy, nghiên cứu và hướng dẫn học sinh, sinh viên nghiên cứu khoa học.

Với các quan điểm trên, Triết lý giáo dục của Trường Cao đẳng Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh là: “Giỏi nghề, có trách nhiệm, nhân văn và tận tâm vì cộng đồng ”. Trường CĐ kinh tế TPHCM đã tổ chức giáo dục theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế và xã hội, phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành phía Nam và cả nước. Phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp đa ngành tiên tiến và có uy tín trong khu vực Đông Nam Á. Trường tạo môi trường học tập toàn diện để mỗi người học có cơ hội phát huy giá trị bản thân, vững vàng kiến thức chuyên môn, thành thạo các kỹ năng, sẵn sàng làm việc, hội nhập và học tập suốt đời.

Phương án, chỉ tiêu tuyển sinh 2019 Trường CĐ Kinh tế TPHCM

Thạc sĩ Lâm Văn Quản, Hiệu trưởng nhà trường, thông tin: Năm nay trường xét tuyển bằng 2 phương thức, đó là sử dụng kết quả thi THPT quốc gia và điểm học bạ năm lớp 12.

Trường dự kiến mở thêm 3 ngành mới bậc CĐ là quản trị nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin và quản lý công nghiệp.

Các tổ hợp môn xét tuyển bậc CĐ bao gồm: toán, lý, hóa; toán, lý, Anh; toán, văn, Anh; văn, sử, địa; văn, Anh, giáo dục công dân và văn, toán, giáo dục công dân.

Đối với bậc trung cấp, thí sinh đã tốt nghiệp THPT chỉ cần nộp điểm văn, toán tốt nghiệp; thí sinh chưa tốt nghiệp thì dùng kết quả học tập môn văn, toán lớp 12.

Thông tin cụ thể như sau:

nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *