Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Phương án tuyển sinh Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật – ĐH Thái Nguyên 2019

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật – ĐH Thái Nguyên 2019

Trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật đại học Thái Nguyên thông báo tuyển sinh năm 2019 với tổng 1200 chỉ tiêu.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật – ĐH Thái Nguyên 2019

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật là một trường thành viên của Đại học Thái Nguyên, được thành lập vào ngày 18/8/2005 theo Quyết định số 4507/QĐ-BGD&ĐT. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và thấp hơn về lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật và đào tạo nghề. Ngoài ra Nhà trường còn có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội khu vực miền núi phía bắc.

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo chất lượng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và thấp hơn về lĩnh vực Kinh tế, Kỹ thuật và đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu xã hội. Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo ngang tầm các nước trong khu vực; Nâng cao hiệu quả công tác nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; Tăng cường xây dựng cơ sở vật chất và nhân lực; Phấn đấu trở thành một trường đại học trong tương lai.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật – ĐH Thái Nguyên 2019