Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Năm 2019 ĐH Hoa sen tổ chức thi đánh giá năng lực, phỏng vấn năng khiếu

Năm 2019 ĐH Hoa sen tổ chức thi đánh giá năng lực, phỏng vấn năng khiếu

Mùa tuyển sinh năm 2019, ĐH Hoa Sen dự kiến tổ chức thi đánh giá năng lực, và phỏng vấn năng khiếu đối với một số ngành đặc biệt thí sinh có thể tham khảo bên dưới.

Tuyển sinh 2019 Trường ĐH Hoa Sen

Đại học Hoa Sen là một cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tại Việt Nam, do ông Lưu Tiến Hiệp đứng tên thành lập theo quyết định số 257/QĐ-UB ngày 12/8/1991 của Ủy ban nhân dân TPHCM. Hiện, trường đã thuộc sở hữu của Tập đoàn Nguyễn Hoàng cũng như Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng bằng hình thức mua bán cổ phần.

Trường Đại học Hoa Sen xác định phương châm đào tạo sẽ lấy sinh viên sẽ là trọng tâm, là ưu tiên số 1 và là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường. Phát triển chiến lược ứng dụng mô hình giáo dục kiến tạo với mục tiêu xây dựng môi trường học thuật giúp sinh viên có trải nghiệm cuộc sống năng động, sáng tạo, có trách nhiệm với xã hội và hội nhập quốc tế.

Trường Đại học Hoa Sen xác định tầm nhìn từ năm 2017 trở thành một đại học đa ngành, đa lĩnh vực đẳng cấp quốc tế của người Việt. Đã đào tạo được thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu, những lãnh đạo doanh nghiệp, những nhà khoa học hàng đầu… giúp đất nước có thể đương đầu với những thách thức trong quá trình hội nhập quốc tế.

Phương thức tuyển sinh Trường ĐH Hoa Sen năm 2019

Năm 2019, ĐH Hoa Sen tuyển sinh 2.525 chỉ tiêu theo 4 phương thức 60% chỉ tiêu tuyển sinh dành cho phương thức xét điểm thi THPT quốc gia, 15% chỉ tiêu xét từ kết quả học bạ 3 năm THPT, 15% chỉ tiêu xét tuyển kết quả học bạ theo tổ hợp môn 3 năm THPT.

Ngoài ra, trường dành 10% chỉ tiêu để xét tuyển thí sinh có điểm trung bình cộng các môn học trong năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do trường quy định trở lên, kèm theo tiêu chí khác để trúng tuyển vào trường.

Một trong các tiêu chí đó là thí sinh phải đạt từ 6,0 điểm trở lên (thang điểm 10) trong kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Hoa Sen tổ chức (ngày 26/3).

Riêng với 3 ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất trường sẽ tổ chức buổi phỏng vấn với từng thí sinh có nguyện vọng thi vào 3 ngành này.

Thí sinh phải đạt 60 điểm trở lên (thang điểm 100) trong bài phỏng vấn của trường tổ chức kèm theo nhiều tiêu chí khác.

Thí sinh xem các điều kiện tuyển sinh đối với từng ngành tại link: https://drive.google.com/file/d/1Bb_Pa7abzSSWMmgPOnt70cjVQ5J0IrJX/view.

Thông tin mã ngành, tổ hợp môn tuyển sinh như sau:

Tổng hợp kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *