Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Năm 2019 Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 6.900 chỉ tiêu

Năm 2019 Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 6.900 chỉ tiêu

Đại học công nghiệp Hà Nội dự kiến tuyển sinh Đại học chính quy với 6.900 chỉ tiêu và chỉ xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019.

Đại học Công Nghiệp Hà Nội là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương, trước kia có tên là Trường chuyên nghiệp Hà Nội thành lập năm 1898 và Trường Chuyên nghiệp Hải Phòng thành lập năm 1913. Là một cơ sở đào tạo có truyền thống đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ kinh tế, công nhân kỹ thuật lâu đời nhất Việt Nam, có chiến lược định hướng ứng dụng nhiều ngành, nhiều loại hình, nhiều cấp trình độ.

Năm 2019 ĐH Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 6.900 chỉ tiêu

Để nâng tầm phát triển với xu hướng xã hội hiện nay, nhà trường luôn cải tiến chương trình đào tạo thực hiện nhiệm vụ cung cấp dịch vụ giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có 03 cơ sở đào tạo với diện tích hơn 50ha, trong đó cơ sở 1 và 2 ở Hà Nội; cơ sở 3 ở Phủ Lý – Hà Nam với diện tích gần 40ha, quy mô đào tạo trên 30.000 sinh viên, học viên. Cơ sở vật  chất hạ tầng hiện đại, phong phú đáp ứng được nhu cầu học tập tốt cho sinh viên. Trang thiết bị dạy và học tiên tiến, đồng bộ đảm bảo chất lượng phục vụ công tác học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học cho giáo viên và sinh viên.

Đại học Công nghiệp Hà nội đã lập kế hoạch nâng cao tiềm lực khoa học và công nghệ đáp ứng yêu cầu nghiên cứu khoa học gắn với đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng và phát triển đào tạo. Phấn đấu đến năm 2020, hoạt động khoa học và công nghệ một số lĩnh vực đạt trình độ tiên tiến, hiện đại của khu vực và thế giới.

Tiếp tục thực hiện mục tiêu chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo, năm 2019 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội dự kiến tuyển 6.900 chỉ tiêu hệ đại học chính quy và chỉ xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia.

Năm nay trường sử dụng phương thức tuyển sinh duy nhất là xét tuyển dựa theo kết quả thi THPT quốc gia với 8 tổ hợp gồm A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – Tiếng Anh), B00 (Toán – Hóa – Sinh), C00 (Văn – Sử – Địa), D01 (Toán – Văn – Tiếng Anh), D04 (Toán – Văn – Tiếng Trung), D07 (Toán – Hóa – Tiếng Anh), D14 (Văn – Sử – Tiếng Anh).

Cụ thể chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển chi tiết của từng ngành:

Danh sách các ngành tuyển sinh và chỉ tiêu

Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ tuyển 70 chỉ tiêu cho chương trình chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính (liên kết với Đại học Frostburg – Mỹ) và Ngôn ngữ Trung Quốc (liên kết với Đại học Khoa học kỹ thuật Quảng Tây – Trung Quốc).

Năm ngoái, điểm trúng tuyển vào trường từ 16 – 20,45. Trong đó, ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa lấy cao nhất. Hai ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Kinh tế đầu tư và Công nghệ kỹ thuật môi trường.

Trường cấp 100% học phí toàn khóa cho 8 thí sinh thủ khoa các tổ hợp xét tuyển của trường và thí sinh đạt giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia. Thí sinh đạt giải Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia và 15 á khoa được nhận 100% học phí năm thứ nhất.

Sinh viên học xong học kỳ thứ nhất có thể đăng ký học 2 chương trình cùng một lúc để được cấp 2 bằng tốt nghiệp của hai ngành khác nhau.

Với hệ cao đẳng, trường tuyển sinh 14 ngành với 1.500 chỉ tiêu theo hình thức xét tuyển dựa trên tổng điểm hai môn Toán và Ngữ văn năm lớp 12 THPT. Ngoài ra còn các chỉ tiêu hệ vừa học vừa làm, liên thông…

Theo Tổng hợp kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Nguồn: thptquocgia.com