Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Phương án tuyển sinh 2019 Đại học Công nghệ Đồng Nai

Phương án tuyển sinh 2019 Đại học Công nghệ Đồng Nai

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2019 dự kiến tuyển sinh độc lập cho 15 ngành theo 2 phương thức: xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn.

Thông tin tuyển sinh Đại học Công nghệ Đồng Nai 2019

Đại học Công nghệ Đồng Nai là một trường đại học tư tại Đồng Nai do ông Ngọc Sơn đứng tên thành lập theo quyết định số 929/QĐ-TTg ngày 16 tháng 6 năm 2011 của thủ tướng chính phủ. Tiền thân của trường là Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Đồng Nai thành lập ngày 3 tháng 10 năm 2005. Trường đào tạo nhiều lĩnh vực Khoa học kỹ thuật – Công nghệ – Kinh tế khác nhau, gồm các hệ: cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề.

Sau 12 năm thành lập và triển khai thực hiện nhiệm vụ của Bộ GDĐT giao cho Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Trường đã tuyển sinh và đào tạo 18 ngành Đại học, Cao đẳng. Số học sinh – sinh viên được tăng cả về số lượng cũng như chất lượng hàng năm, tỉ lệ sinh viên có việc sau khi tốt nghiệp đạt 90%. Những con số đó phản ánh trung thực hiệu quả và năng lực đào tạo của Trường.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai không ngừng phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm hiện đại, với chương trình đào tạo thích hợp và thường xuyên được cập nhật, với đội ngũ quản lý và đội ngũ chuyên môn có trình độ cao phục vụ cho công cuộc hiện đại hóa và công nghiệp hóa của tỉnh Đồng Nai, và các vùng lân cận. Thực hiện sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập quốc tế. Đến năm 2030, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trở thành trường đại học ứng dụng tiên tiến trong và ngoài khu vực, với môi trường giáo dục hiện đại, người học có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng với nền kinh tế toàn cầu.

Thông tin tuyển sinh 2019 Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai

1. CÁC NGÀNH XÉT TUYỂN

2. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

– Xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019 theo quy định của bộ GD-ĐT

– Xét kết quả học bạ THPT lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên

3. PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀ HỒ SƠ

a/ Xét theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019:  Thực hiện theo quy định và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo

b/ Xét theo học bạ: Có 3 cách, thực hiện 1 trong 3 cách:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, P. Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Bước 1: Mang theo bản photo của giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ đến Trung tâm Tuyển sinh của Nhà trường;

Bước 2: Tư vấn chọn ngành học có việc làm theo sở thích và đam mê;

Bước 3: Điền mẫu Hồ sơ xét tuyển được phát tặng tại Trung tâm Tuyển sinh;

Bước 4: Đóng lệ phí xét 80.000 đồng;

Bước 5: Điền mẫu Đăng ký việc làm thêm khi chính thức trở thành sinh viên của Nhà trường (nếu có nhu cầu);

Bước 6: Điền mẫu Đăng ký tham gia hoạt động ngoại khóa: CLB Âm nhạc, CLB Tiếng Anh, CLB Võ thuật; CLB Thể thao; CLB Sáng tạo,…

Cách 2: Đăng ký qua bưu điện

Bước 1. Tải mẫu hồ sơ xét học bạ tại địa chỉ:

Bước 2. Điền mẫu phiếu đăng ký;

Bước 3. Gửi mẫu phiếu đăng ký, Học bạ THPT và Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời về DNTU theo địa chỉ sau: Trung tâm Tuyển sinh, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

ĐC: Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cách 3: Đăng ký trực tuyến: tại http://ts.dntu.edu.vn

Bước 1: Truy cập vào website:

Bước 2: Điền các thông tin vào phần Thông tin cần thiết và phần Đăng ký xét tuyển bằng học bạ

Bước 3: Nhập mã bảo vệ

Bước 4: Nhận hoàn tất để gửi thông tin đến Ban Tuyển sinh của Nhà trường

Bước 5: Nhà trường sẽ liên hệ thông tin cho thí sinh khi nhận được thông tin đăng ký.

Bước 6: Gửi học bạ photo và bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời về DNTU theo địa chỉ sau: Trung tâm Tuyển sinh, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

ĐC: Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.