Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Phương án tuyển sinh Đại học Ngân hàng TPHCM 2019

Phương án tuyển sinh Đại học Ngân hàng TPHCM 2019

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã công bố phương án tuyển sinh năm 2019, sẽ tuyển 3.000 chỉ tiêu tăng 20% so với mức chỉ tiêu năm trước.

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM

Trường Đại học Ngân hàng 40 năm hình thành và phát triển, là một trong những trường đại học đứng đầu về đào tạo và nghiên cứu khối ngành quản lý, kinh tế, tài chính tín dung và ngân hàng tại Việt Nam.

Nhà trường luôn cải tiến chương trình học giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu phát triển trên thị trường thế giới hiện nay. Trường với những giảng viên là chuyên gia đầu ngành có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và các lĩnh vực khác từ các trường Đại học, học viện, ngân hàng trong nước và quốc tế về giảng dạy. Ngoài ra, Trường còn hợp tác quốc tế với các Trường Đại học lớn như: Đại học Anh, Đại học Thụy sĩ đào tạo học viên cấp bằng Quốc tế như: Cử nhân kế toán, cử nhân quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Tài chính ngân hàng.

Trường đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, sinh viên theo học tạo cảm giác thoải mái. Trường Đại học ngân hàng là trường lọt vào TOP 5 Trường Đại học có thư viện thiết kế đẹp nhất với 4 tầng mở, không gian 2400 m2, nguồn tài liệu đa dạng phong phú, máy tinh & Net hỗ trợ trong việc học. Ngoài ra, còn nhiều chính sách học bổng giúp sinh viên nghèo vượt khó trong học tập.

Đời sống sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TPHCM

Trong xu thế hội nhập khu vực và quốc tế, bên cạnh cơ sở vật chất, khuôn viên, thư viện, ký túc xá, giảng đường được đầu tư khang trang, hiện đại, đồng bộ, hệ thống Wifi được phủ miến phí khắp toàn bộ khu giảng đường, khuôn viên của trường, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã chú trọng áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong việc xây dựng, thiết kế chương trình đào tạo. Năm 2019, Đại học Ngân hàng TP.HCM công bố phương án tuyển sinh với tổng chỉ tiêu 3.000, tăng 20% so với năm ngoái.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sẽ xét tuyển thí sinh dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 (không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ).

Điểm chuẩn và chỉ tiêu sẽ được xét theo từng ngành; riêng các ngành thuộc chương trình chất lượng cao được xét tuyển chung, cùng chỉ tiêu và điểm chuẩn.

Điều kiện nhận hồ sơ là thí sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tốt nghiệp trung cấp). Nếu thí sinh tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh phải có kết quả điểm thi THPT Quốc gia theo các tổ hợp môn đăng ký xét tuyển đạt ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do trường công bố.

Thông tin tuyển sinh từng ngành cụ thể như sau:

Theo Tổng hợp kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *