Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Thông tin tuyển sinh 2019 Trường ĐH Mỹ thuật TPHCM

Thông tin tuyển sinh 2019 Trường ĐH Mỹ thuật TPHCM

Thông tin tuyển sinh Đại học chính quy năm 2019 Trường Đại học Mỹ thuật TPHCM vừa được công bố, thí sinh cùng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới nhé.

Thông tin tuyển sinh năm 2019 Trường Đại học Mỹ Thuật TPHCM

Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học chuyên ngành về đào tạo nhóm ngành mỹ thuật tại Việt Nam. Trường trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường mỹ thuật có truyền thống lâu đời ở Việt Nam. Tiền thân là trường Vẽ Gia Định (Escole de Dessin) được thành lập ngày 1 tháng 9 năm 1913. Năm 1917, trường đổi tên là trường Trang trí Mỹ thuật Gia Định, một trường mỹ thuật duy nhất ở miền Nam Việt Nam được xếp vào bậc trung học chuyên nghiệp đệ nhất cấp và được công nhận là thành viên của Hiệp hội Trung ương Trang trí Mỹ thuật Paris.

Từng bước xây dựng Nhà trường theo mô hình đại học tiên tiến phát triển trên cả ba lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và sáng tác nghệ thuật. Nhà trường tiếp tục khẳng định uy tín vị thế trường đầu ngành về đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực mỹ thuật, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp phát triển văn hóa nghệ thuật Việt Nam giai đoạn 2012 đến 2020. Hướng đến mục tiêu năm 2030 trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực  mỹ thuật, đáp ứng nhu cầu trong nước và khu vực.

Và có tầm nhìn rộng hơn, phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có uy tín về mỹ thuật hàn lâm, mỹ thuật ứng dụng ở khu vực phía Nam và trong cả nước. Phấn đấu tới năm 2030, công  tác đào tạo của Nhà trường sẽ ngang tầm khu vực châu Á và có chỗ đứng uy tín trên thế giới trong lĩnh vực mỹ thuật.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Mỹ thuật năm 2019

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *