Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Thông tin tuyển sinh năm 2019 Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Thông tin tuyển sinh năm 2019 Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương năm 2019 vừa được công bố, với tổng 810 chỉ tiêu và trường áp dụng hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương tuyển sinh 2019

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương được thành lập ngày 12/7/2007, trụ sở của trường tọa lạc tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Trường hoạt động theo cơ chế đại học công lập. Với gần 15 chuyên ngành đào tạo như: Bác sĩ đa khoa, Kĩ thuật hình ảnh y học, Kĩ thuật xét nghiệm đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Phục hồi chức năng,… Trường là cơ sở đào tạo kỹ thuật viên y tế có trình độ đại học duy nhất ở miền Bắc, góp phần đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho các tỉnh, thành phố miền bắc cũng như cả nước.

Để phát triển Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương thành trường đào tạo đa ngành và là trường trọng điểm quốc gia về kỹ thuật y học; thực hiện có hiệu quả tự chủ đại học và trách nhiệm với xã hội của Nhà trường. Trường đã đào tạo nguồn nhân lực y tế theo chuẩn năng lực ở các trình độ đại học, sau đại học trong một số ngành khoa học sức khỏe, đặc biệt là kỹ thuật y học; đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giảng viên cho các cơ sở đào tạo Kỹ thuật y học. Ngoài ra còn đào tạo sinh viên nghiên cứu khoa học, ứng dụng và phát triển công nghệ trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Phấn đấu đến năm 2030 trở thành Trường đào tạo đa ngành và là trường trọng điểm quốc gia về kỹ thuật y học.

Thông tin tuyển sinh năm 2019 Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Tuyển sinh chính quy: Trường áp dụng hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019

Tuyển sinh liên thông: Thi tuyển

Trường thực hiện theo quyết định 18/2017/QĐ-TTg ngày 31 tháng 5 năm 2017 của thủ tướng chính phủ về “Quy định về liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học”

– Môn cơ bản: môn Toán học

– Môn cơ sở ngành: Môn giải phẫu – sinh lý

– Môn chuyên ngành: Nội dung các môn chuyên ngành trong chương trình đào tạo trình độ cao đẳng hiện hành, phù hợp với ngành dự thi.