Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Phương án tuyển sinh năm 2019 trường Đại học Hoa Lư

Phương án tuyển sinh năm 2019 trường Đại học Hoa Lư

Trường Đại học Hoa Lư – Ninh Bình công bố phương án tuyển sinh đại học, Cao đẳng năm 2019 với tổng  560 chỉ tiêu tham khảo cụ thể bên dưới.

Đại học Hoa Lư công bố phương án tuyển sinh năm 2019

Trường Đại học Hoa Lư được thành lập ngày 09/4/2007 là cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu khoa học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Trường trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là một trường đại học vùng, tuyển sinh trong cả nước trừ khối sư phạm chỉ giới hạn ở khu vực nam Bắc Bộ.

Trường Đại học Hoa Lư là trường đại học đa ngành, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tổ chức nghiên cứu và ứng dụng khoa học – công nghệ đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và đất nước. Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học lên hàng đầu trong mọi hoạt động xây dựng và phát triển của Nhà trường.  Với nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học hiện đại; chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật; phương pháp dạy học luôn được đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người học và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Xây dựng Trường Đại học Hoa Lư vững mạnh và phấn đấu sớm trở thành trường đại học có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học – công nghệ; có năng lực cạnh tranh và từng bước hội nhập với các trường đại học trong nước.

Phương án tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019 Trường ĐH Hoa Lư

Mã trường: DNB

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

Phương thức tuyển sinh:

Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia

Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập ở lớp 12 trường THPT (xét học bạ)

Đối với ngành Giáo dục Mầm non, thí sinh phải đăng ký dự thi môn năng khiếu tại trường Đại học Hoa Lư hoặc các trường Đại học khác để lấy kết quả xét tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nguồn: thptquocgia.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *