Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / TPHCM top các trường cao đẳng công lập tốt nhất hiện nay

TPHCM top các trường cao đẳng công lập tốt nhất hiện nay

Việc lựa chọn ngành, chọn trường chất lượng là vấn đề khiến nhiều thí sinh và phụ huynh lo lắng. Ban tư vấn tuyển sinh kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ tổng hợp các trường Cao đẳng Công lập tốt nhất hiện nay giúp bạn tự tin hơn khi chọn trường.

TPHCM top các trường cao đẳng công lập tốt nhất hiện nay

Cơ hội vào các trường Cao đẳng công lập tại TP.HCM hiện nay có rất nhiều trường. Được sự cho phép của Bộ GD&ĐT rất nhiều trường sử dụng nhiều hình thức tuyển sinh như: Xét tuyển học bạ, xét tuyển bằng điểm thi, tuyển thẳng … Thế nhưng đối với các thí sinh có học lực trung bình hoặc trung bình khá thường sẽ chọn phương án an toàn tìm các trường Cao đẳng phù hợp với năng lực cũng như sở thích của bản thân. Đây được xem là lựa chọn sáng suốt nhất, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh dự thi THPT Quốc gia cũng như xét tuyển vào Đại học và Cao đẳng chúng tôi đã thống kê lại danh sách các trường tới các thí sinh trên cả nước. Cụ thể bao gồm các trường như sau:

Các trường Cao đẳng ở TPHCM xét tuyển bằng học bạ

Ngoài các trường Đại học xét tuyển học bạ thì cũng có khá nhiều trường Cao đẳng ở TPHCM tuyển sinh theo hình thức này. Cụ thể như:

Trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất tại TPHCM

Ngành Y Dược hiện nay được xem là ngành học đặc thù chính vì thế khi lựa chọn trường để theo học hệ Cao đẳng bạn nên chọn những trường chuyên đào tạo khối ngành Y Dược chuyên sâu để được đào tạo một cách chất lượng nhất. Hiện nay, tại TP.HCM Trường Cao đẳng Y Pasteur thuộc Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội được đánh giá là môi trường đào tạo nhóm ngành Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu đạt chuẩn thuộc Bộ Y tế. Đây cũng là địa chỉ tin cậy cho các thí sinh cũng như phụ huynh có con em muốn theo học lĩnh vực sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2019

Các năm trước đây thì xu hướng lựa chọn của các bạn thí sinh đó chính là sự cố gắng để có thể bước chân vào một trường Đại học nào đó. Cho dù có không đúng với chuyên ngành hoặc quá sức so với khả năng của mình. Thế nhưng, thời gian gần đây các bạn học sinh cũng đã dần được hình thành những khái niệm khác như: Không phải cứ học Đại học là có việc làm, chắc gì học Đại học đã có việc làm… Để xác định được hướng đi đúng đắn cho tương lai thì việc lựa chọn các trường Cao đẳng không phải lựa chọn sai.

Tuy nhiên việc lựa chọn được trường Cao đẳng tốt nhất ở TP.HCM để theo học không phải dễ bởi có rất nhiều trường tại thành phố này. Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết trên của chúng tôi để có được sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình nhé.

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *