Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường Đại học Gia Định công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021

Trường Đại học Gia Định công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021

Trường Đại học Gia Định thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy với hình thức xét tuyển kết quả học tập THPT và điểm thi ĐGNL năm 2021.

Điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021 của Đại học Gia Định

Hội đồng tuyển sinh Đại học Gia Định thông báo mức điểm chuẩn trúng tuyển Đại học chính quy năm 2021 dựa theo phương thức xét tuyển kết quả học tập (học bạ) THPT và mức điểm nhận hồ sơ theo phương thức xét điểm thi ĐGNL sau khi kết thúc xét tuyển bổ sung tháng 8.

Theo đó, để đạt điều kiện xét tuyển bằng phương thức xét học bạ THPT, thí sinh phải có tổng điểm trung bình được tính theo công thức (Điểm TB lớp 10 + Điểm TB lớp 11 + Điểm TB HK1 lớp 12)/3

Đối với mức điểm nhận hồ sơ của phương thức xét điểm ĐGNL Quốc gia ở các ngành đào tạo từ 600 – 650 điểm tùy ngành.

Mức điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét học bạ THPT với 14 ngành đào tạo của nhà trường như sau:

Trường Đại học Gia Định công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển học bạ THPT tại website chính thức của trường: https://giadinh.edu.vn/ket-qua-xet-tuyen

Thời gian nhập học trực tuyến từ ngày 06/9/2021 đến ngày 09/9/2021.

Lịch học của Tân sinh viên nhập học Đợt 2 bắt đầu từ ngày 15/09/2021.

Trường ĐH Gia Định hướng dẫn thí sinh nhập học trực tuyến

Theo cập nhật của ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM: Hiện nay, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để tạo điều kiện cho thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng cũng như bảo đảm sức khỏe hạn chế ra ngoài. Trường ĐH Gia Định hướng dẫn nhập học trực tuyến gồm các bước như sau:

• Bước 1: Sinh viên quét mã QR trên giấy báo trúng tuyển hoặc truy cập đường link: http://nhaphoc.giadinh.edu.vn/để điền thông tin xác nhận nhập học.
  • Bước 2: Hoàn thành học phí và lệ phí nhập học theo thông tin tài khoản của Nhà trường.
  • Bước 3: Nhận mã số sinh viên (MSSV), tài khoản email GDU qua email cá nhân.
  • Bước 4: Hỗ trợ các thông tin khác qua Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên và tư vấn cho sinh viên nhà trọ, ký túc xá, việc làm thêm.

Sau khi nhập học trực tuyến thành công, sinh viên sẽ gửi hồ sơ nhập học đến trường qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) về địa chỉ: Phòng Tuyển sinh – Truyền thông, số 185 -187 Hoàng Văn Thụ, P8, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp