Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Điểm trúng tuyển ĐGNL của ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội 2021

Điểm trúng tuyển ĐGNL của ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội 2021

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển kết quả thi đánh giá năng lực học sinh THPT, điểm cao nhất là 100 điểm.

Điểm trúng tuyển ĐGNL của ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội 2021

ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội công bố điểm trúng tuyển của kỳ thi ĐGNL năm 2021

Ở phương thức xét tuyển bằng điểm thi đánh giá năng lực, điểm trúng tuyển cao nhất là 100 điểm gồm các ngành: Toán tin, Máy tính và khoa học thông tin, Khoa học dữ liệu, Kỹ thuật điện tử và tin học. Các ngành còn lại mức điểm trúng tuyển từ 80 điểm trở lên, cụ thể như sau:

Thí sinh có thể tra cứu kết quả qua link: http://tuyensinh.hus.vnu.edu.vn/tra-cuu.html

Một số lưu ý đến thí sinh trúng tuyển Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: các thí sinh trúng tuyển của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội cần lưu ý những điểm sau:

• Đối với các thí sinh trúng tuyển vào các chương trình chất lượng cao và tiên tiến những ngành có dấu ** và *** trong danh sách, thí sinh phải đáp ứng điều kiện tiếng Anh như trong Đề án tuyển sinh. Điểm thi môn Tiếng Anh kỳ thi THPT năm 2021 theo thang điểm 10 thí sinh phải đạt từ 4,0 trở lên hoặc có một trong các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế được công nhận qui đổi theo Quy chế xét tuyển.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước phải có điểm trung bình chung môn Tiếng Anh mỗi học kỳ trong 6 học kỳ (lớp 10, lớp 11 và lớp 12) phải đạt 7,0 trở lên hoặc một trong các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế được công nhận qui đổi theo Quy chế xét tuyển.
  • Lưu ý đến thí sinh trúng tuyển cần kiểm tra hộp thư điện tử (Email) gồm cả mục Spam

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội hướng dẫn nhập học

Để thí sinh không gặp trở ngại hay khó khăn trong quá trình nhập học Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội đã có những hưỡng dẫn chi tiết dưới đây:

Đầu tiên, thí sinh tra cứu theo số báo danh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia;

Thứ hai, Thí sinh trúng tuyển phải làm thủ tục xác nhận nhập học theo hai bước sau:

• Bước 1: Xác nhận nhập học trong khoảng thời gian từ 17h00 ngày 11/8/2021 đến trước 17h00 ngày 18/8/2021 bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ web theo link: http://www.hus.vnu.edu.vn/nhap hoc truc tuyen dai hoc 2021
  • Bước 2: Nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trước 17h00 ngày 22/8/2021; Nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cuối cùng, Sau khi thí sinh xác nhận nhập học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên sẽ gửi “Giấy thông báo thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2021” và cập nhật thông tin thí sinh vào cơ sở dữ liệu trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp