Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường Đại học Phú Yên công bố phương án tuyển sinh năm 2019

Trường Đại học Phú Yên công bố phương án tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2019 Trường Đại học Phú Yên vừa công bố, Trường dự kiến sẽ tuyển với tổng 700 chỉ tiêu Đại học, Cao đẳng cụ thể bên dưới.

Trường Đại học Phú Yên được thành lập theo Quyết định số 112/QĐ-TTg ngày 24/1/2007 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) và Trường Trung học Kinh tế – Kĩ thuật (THKT-KT) Phú Yên. Là một trường đại học địa phương, đào tạo đa ngành, đa cấp, đáp ứng nhu cầu nhân lực phục vụ phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Phú Yên và góp phần phát triển nguồn nhân lực của khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Phương án tuyển sinh 2019 Trường Đại học Phú Yên

Qua nhiều năm không ngừng phát triển nhà trường đã có được đội ngũ giảng viên với chất lượng đào tạo tốt nhất, hiện tổng số cán bộ giảng viên toàn trường lên 254 người (giảng viên 162; nhân viên 92). Nhiều cán bộ, viên chức của trường đã được rèn luyện, trưởng thành trong quá trình xây dựng nhà trường, có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn vững vàng và là lực lượng đảm bảo giữ vững và từng bước nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hệ thống ngành đào tạo của Trường Đại học Phú Yên chủ yếu thuộc các nhóm ngành: Sư phạm, Kỹ thuật – Công nghệ, Nông nghiệp, Kinh tế, Khoa học Xã hội – Nhân văn, Khoa học Tự nhiên và Ngoại ngữ. Đến năm học 2016 – 2017, trường có 13 mã ngành đại học, 7 mã ngành cao đẳng; quy mô đào tạo 2.841 SVHS và học viên bao gồm tất cả các hệ, các loại hình đào tạo: chính quy, vừa làm vừa học, liên thông, liên kết.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo sinh viên đa ngành, đa cấp bậc, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Phú Yên và góp phần phát triển nguồn nhân lực của khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Với tầm nhìn đến năm 2020 trở thành một trường Đại học uy tín, một trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thuộc top đầu ở khu vực Trung Bộ.

Phương án tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy 2019 ĐH Phú Yên

Tên trường: Trường Đại học Phú Yên

– Mã trường:   DPY

– Địa chỉ: 18 Trần Phú, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

– Hotline hỗ trợ tư vấn: 0963.72.50.60 – 02573.843.119 – 02573.824446