Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Y tế Công cộng HN tuyển sinh năm 2021 theo 3 phương thức

Đại học Y tế Công cộng HN tuyển sinh năm 2021 theo 3 phương thức

Trường Đại học Y tế Công cộng HN thông báo tuyển sinh theo 3 phương thức là xét điểm thẳng, xét học bạ và xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đại học Y tế Công cộng HN thông báo tuyển sinh năm 2021

Phương thức xét tuyển đại học chính quy năm 2021

Theo thông tin của Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhập, sinh viên đăng ký xét tuyển năm 2021 với 3 phương thức. Cụ thể chi tiết như sau:

Phướng thức 1: Xét tuyển thẳng

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT

Đợt 1: Thí sinh nộp phiếu ĐKXT cùng với hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT theo quy định của sở GDĐT.
Các đợt tiếp theo sẽ được tổ chức nếu còn chỉ tiêu và kết thúc xét tuyển trước ngày 31/12/2021 và thời gian đăng ký xét tuyển của từng đợt sẽ được thông báo trên trang thông tin điện tử của Trường theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điều kiện xét tuyển

• Các ngành Y tế công cộng, Dinh Dưỡng, Công tác xã hội và Công nghệ Kỹ thuật Môi trường: Có kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Trường Đại học Y tế Công cộng quy định sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021.
  • Các ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng: Kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định đối với các ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ có cấp chứng chỉ hành nghề.

Phương thứ 3: Xét tuyển kết quả học bạ THPT

Đợt 1: Bắt đầu từ 15/4/2021 – đến  sau thời điểm các sở Giáo dục và Đào tạo cấp giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời cho thí sinh 3 ngày làm việc .
Các đợt tiếp theo sẽ được tổ chức nếu còn chỉ tiêu và kết thúc xét tuyển trước ngày 31/12/2021. Thời gian đăng ký xét tuyển của từng đợt sẽ được công bố trên trang thông tin điện tử của trường theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điều kiện xét tuyển

• Các ngành Y tế công cộng, Dinh Dưỡng, Công tác xã hội và Công nghệ Kỹ thuật Môi trường: Tổng điểm trung bình các môn thuộc tổ hợp xét tuyển của 5 học kỳ (lớp 10, lớp 11 và HK1 lớp 12 >= 15 điểm)
  • Các ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng: Học lực lớp 12 từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT >= 6,5.

Đại học Y tế Công cộng HN tuyển sinh theo 3 phương thức

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Y tế Công cộng năm 2021

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao giấy tờ chứng nhận ưu tiên.
  • 02 ảnh cỡ 3x4cm.
  • Phong bì dán tem ghi địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Lệ phí xét tuyển: 25.000 đồng.
  • Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến trên website của nhà trường, nộp qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp