Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường ĐH Công nghiệp Vinh tuyển sinh năm 2019

Trường ĐH Công nghiệp Vinh tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh năm 2019 trường ĐH Công nghiệp vừa được công bố, dự kiến trường sẽ tuyển 780 chỉ tiêu, trong đó dành 550 chỉ tiêu xét tuyển kết quả học tập THPT lớp 12, 230 chỉ tiêu cho kết quả thi THPTQG.

Trường Đại học Công nghiệp Vinh công bố tuyển sinh năm 2019

Trường Đại học Công nghiệp Vinh được thành lập ngày 12 tháng 6 năm 2013, theo Quyết định số 920 của Chính phủ QĐ-TTg, có trụ sở chính đặt tại Thành phố Vinh. Mục tiêu của Trường ĐH Công nghiệp Vinh là trở thành trung tâm giáo dục, nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực cao, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội ở khu vực Bắc Trung Bộ và trong cả nước.

Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh (Cơ sở Nghệ An) đã tuyển sinh khóa đầu tiên với số lượng 1.700 sinh viên. Đội ngũ cán bộ giảng viên được tuyển dụng kỹ lưỡng và gửi vào trường Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh đào tạo chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Chương trình đào tạo và trang thiết bị đào tạo thực hành của Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh đã tạo được thương hiệu Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh ở Nghệ An, lúc cao điểm hơn 4600 sinh viên theo học tập. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi giúp thí sinh được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Hiện trường có đội ngũ giảng viên bài bản với gần 200 giảng viên. Trong đó có 48 giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ khoa học, 31 tiến sĩ, 62 thạc sĩ, 52 kỹ sư, cử nhân sẽ tham gia giảng dạy.

Trường Đại học Công nghiệp Vinh là cơ sở giáo dục đại học có sứ mệnh cung cấp cho xã hội các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ có chất lượng cao phục vụ vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập thế giới. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, ĐH Công nghiệp Vinh không ngừng phấn đấu trở thành một trường đại học đào tạo đa ngành đa bậc học hoạt động theo định hướng ứng dụng, có uy tín và chất lượng, từng bước đạt chuẩn Quốc gia và khu vực, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững của đất nước.

Thông tin tuyển sinh năm 2019 Trường ĐH Công nghiệp Vinh

1. Đối tượng tuyển sinh: Xét tuyển các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước và tốt nghiệp trong năm 2019

2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

3. Phương thức tuyển sinh: Trường ĐH công nghiệp Vinh sẽ thực hiện hai phương thức tuyển sinh sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Sử dụng kết quả học tập THPT năm lớp 12 (xét tuyển theo các môn có trong tổ hợp xét tuyển của ngành xét tuyển tương ứng).