Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Trường ĐH Tài chính – Marketing công bố điểm sàn xét tuyển 2021

Trường ĐH Tài chính – Marketing công bố điểm sàn xét tuyển 2021

Trường ĐH Tài chính – Marketing thông báo điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy theo phương thức xét kết quả học tập THPT năm 2021.

Trường ĐH Tài chính - Marketing công bố điểm sàn xét tuyển 2021

Trường ĐH Tài chính – Marketing công bố điểm sàn xét tuyển 2021

Tổ hợp môn xét tuyển đại học chính quy năm 2021

Tổ hợp A00: Toán – Vật lý – Hóa học

Tổ hợp A01: Toán Vật lý – Tiếng anh.

Tổ hợp D01: Toán – Ngữ văn – Tiếng anh.

Tổ hợp D72: Ngữ văn – Tiếng anh – Khoa học tự nhiên (gồm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học).

Tổ hợp D78: Ngữ văn – Tiếng anh – Khoa học xã hội (gồm các môn Lịch sử, Địa lý, GDCD).

Tổ hợp D96: Toán – Tiếng anh – Khoa học xã hội (gồm các môn Lịch sử, Địa lý, GDCD).

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy

Chiều 9/8, Trường ĐH Tài chính – Marketing thông báo điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc có kết quả kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Theo giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM cập nhật: điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm nay là 19 điểm. Mức điểm này áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh trình độ đại học chính quy thuộc tất cả các chương trình đào tạo (đại trà, đặc thù, chất lượng cao và quốc tế), không phân biệt tổ hợp xét tuyển.

Trường ĐH Tài chính - Marketing công bố điểm sàn xét tuyển 2021

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT

Đây là tổng điểm thi của 3 môn thi/bài thi trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số, được làm tròn đến hai chữ số thập phân, không có bài thi/môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1.0 điểm trở xuống.

Mức điểm này là điểm dành cho thí sinh THPT, khu vực 3. Mức điểm chênh lệch giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1.0 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0.25 điểm tương ứng với tổng điểm 3 môn thi theo thang điểm 10 không nhân hệ số.

Các thông tin tuyển sinh và công bố điểm chuẩn của Trường ĐH Tài chính – Marketing thí sinh theo dõi chi tiết tại website: https://tuyensinh.ufm.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp tại Phòng Quảng lý đào tạo của Nhà trường.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp