Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường Đại học Văn Lang công bố mức điểm sàn đợt 1 năm 2021

Trường Đại học Văn Lang công bố mức điểm sàn đợt 1 năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 dựa theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển của Đại học Văn Lang

Hội đồng tuyển sinh Đại học Văn Lang vừa công bố mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với tất cả các ngành đào tạo đại học chính quy tại trường như sau:

Trường Đại học Văn Lang công bố mức điểm sàn đợt 1 năm 2021

Điểm ưu tiên khu vực hoặc ưu tiên đối tượng của thí sinh sẽ được tính vào tổng điểm xét tuyển.

Theo giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM cập nhật: Các ngành đạo tạo (*) có môn chính nhân hệ số 2. Mức điểm trúng tuyển đối với các ngành được tính theo thang điểm 30 với công thức như sau: (môn 1 + môn 2 + môn chính * 2) * 3/4

Trong đó những môn nhân hệ số 2 như sau:

• Ngành Kiến trúc: môn Vẽ Mỹ thuật.
  • Ngành Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang: môn Vẽ năng khiếu.
  • Ngành Ngôn ngữ Anh: môn tiếng Anh.
  • Ngành Piano, Thanh nhạc: môn Năng khiếu Âm nhạc 2; môn Năng khiếu Âm nhạc 1 và Ngữ văn đạt từ 5.0 điểm trở lên, môn Năng khiếu Âm nhạc 2 đạt từ 7.0 điểm trở lên.
  • Ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – truyền hình; Đạo diễn Điện ảnh, truyền hình: môn Năng khiếu SKĐA 2; môn Năng khiếu SKĐA 1 và Ngữ văn phải đạt từ 5.0 điểm trở lên, môn Năng khiếu SKĐA 2 đạt từ 7.0 điểm trở lên.

Lưu ý dành cho thí sinh về các mốc thời gian

Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký từ ngày 29/8/2021 đến ngày 05/9/2021.

Đại học Văn Lang sẽ công bố điểm trúng tuyển đợt 1 vào ngày 16/9/2021.

Thí sinh trúng tuyển hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 02/10/2021. Nhà trường sẽ cập nhật thông tin nhập học cụ thể cho thí sinh sau khi công bố kết quả trúng tuyển.

Ngoài ra, Nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đợt 5 đến hết ngày 25/8/2021. Thí sinh xem hướng dẫn chi tiết tại đường link: https://www.vanlanguni.edu.vn/tin-tuc-size-bar/2917-dai-hoc-van-lang-cong-bo-diem-chuan-xet-tuyen-hoc-ba-thpt-dot-4-va-thong-bao-nhan-ho-so-dot-5

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp