Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Các phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2022

Các phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2022

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội mới đây đã công bố phương thức tuyển sinh năm 2022 hệ đại học chính quy cho 42 ngành của trường.

Các phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2022

Bên cạnh phương thức tuyển sinh dựa trên kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 và phương thức xét học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố, chứng chỉ quốc tế như năm 2021, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội dự kiến bổ sung phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc học Trung học phổ thông, phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức và phương thức xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi đánh giá tư duy do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức.

Phương thức tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội năm 2022

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, các phương thức tuyển sinh năm 2022 của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội như sau:

Phương thức 1: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo (chỉ tiêu cho phương thức này không giới hạn).

Phương thức 2: Xét tuyển các thí sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố, các thí sinh có chứng chỉ quốc tế, chỉ tiêu cho phương thức này dự kiến là ~5%.

Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022, theo các tổ hợp môn xét tuyển tương ứng với ngành, số chỉ tiêu dự kiến là khoảng 60%.

Phương thức 4: Xét tuyển bằng học bạ Trung học phổ thông, chỉ tiêu tuyển sinh dành cho phương thức này dự kiến là ~15%.

Phương thức 5: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2022, số lượng thí sinh tuyển dự kiến là ~10%.

Phương thức 6: Xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá tư duy do Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức năm 2022, trường dự kiến dành 10% cho phương thức xét tuyển này.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2022

Năm 2022, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội dự kiến tuyển 7.120 chỉ tiêu Đại học chính quy cho 41 ngành đã có và ngành học mới là ngành Công nghệ đa phương tiện. Chỉ tiêu cụ thể cho từng ngành đào tạo cũng như các tổ hợp xét tuyển trường hiện tại vẫn chưa công bố. Thông tin chi tiết dự kiến trường sẽ công bố trong thời gian tới.

Theo thông tin ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, năm 2021, điểm chuẩn vào Đại học Công nghiệp Hà Nội dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT là từ 20,8 đến 26,45. Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc lấy cao nhất trong khi ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường thấp nhất.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp.