Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH Công Nghiệp Hà Nội công bố điểm trúng tuyển cho thí sinh đặc cách

ĐH Công Nghiệp Hà Nội công bố điểm trúng tuyển cho thí sinh đặc cách

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố điểm trúng tuyển hệ Đại học chính quy năm 2021 theo phương thức xét tuyển các thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021.

ĐH Công Nghiệp Hà Nội công bố điểm trúng tuyển cho thí sinh đặc cách

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp đã có thông báo điểm trúng truyển dành cho các thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp THPT đối với hệ Đại học chính quy năm 2021. Theo đó điểm chuẩn xét tuyển dao động từ 22.28 đến 29.20 điểm, trong đo ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa có điểm chuẩn cao nhất, cụ thể như sau:

Điểm trúng truyển dành cho các thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp THPT của trường ĐH Công nghiệp Hà Nôi

ĐH Công Nghiệp Hà Nội hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học

1. Hồ sơ xác nhận nhập học

Đối với thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, cần chuẩn bị những giấy tờ sau để nộp hồ sơ về trường:

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)

Học bạ THPT (Hoặc kết quả học tập THPT có xác nhận của trường THPT) (bản sao có công chứng)

Bản sao công chứng Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

1. Hình thức xác nhận nhập học

Thí sinh vui lòng gửi hồ sơ nhập học bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của nhà trường

1. Thời gian xác nhập học

Thời gian nhập học của thí sinh sẽ bắt đầu từ ngày 2/9/2021 và kết thúc lúc 17h00 ngày 06/9/2021 (thời gian tính theo dấu bưu điện)

Ngoài ra thí sinh có thể xem hướng dẫn chi tiết xác nhận và nhập học trên trang web của nhà trường: https://tuyensinh.vui.edu.vn

ĐH Công Nghiệp Hà Nội công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Theo thông tin Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: Bên cạnh việc thông báo về điểm trúng tuyển Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển hệ Đại học chính quy dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, cụ thể như sau:

ĐH Công Nghiệp Hà Nội công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Nhà trường cũng đưa ra quy định về điểm xét tuyển, điểm trúng tuyển và tiêu chí phụ:

1. Điểm xét tuyển của nhà trường sẽ được tính như sau:

Với các tổ hợp môn xét tuyển các môn không nhân hệ số:

Điểm xét tuyển = Môn 1 + Môn 2 + Môn 3 + Điểm ưu tiên (nếu có)

Trong đó: Môn 1, Môn 2 và Môn 3 là kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của các môn thi thuộc tổ hợp xét tuyển của nhà trường.

Với tổ hợp môn xét tuyển có môn nhân hệ số (ngành ngôn ngữ):

Điểm xét tuyển = (Điểm Toán + Điểm Ngữ văn + (Điểm Ngoại ngữ x 2)) x 3/4 + Điểm ưu tiên (nếu có)

1. Về điểm trúng tuyển của các tổ hợp môn xét tuyển nếu trong cùng một ngành thì bằng nhau.
  2. Nếu số thí sinh có điểm xét tuyển vượt quá chỉ tiêu một ngành thì các thí sinh có điểm xét tuyển bằng điểm trúng tuyển nhà trường sẽ được xét trúng tuyển theo các tiêu chí phụ trong đề án tuyển sinh mà nhà trường đưa ra.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp