Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh 7 trường khối ngành công an năm 2022

Chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh 7 trường khối ngành công an năm 2022

Dưới đây là thông tin tuyển sinh gồm chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2022 của 7 trường thuộc khối ngành công an.

1. Học viện An ninh Nhân dân: Học viện tuyển sinh năm 2022 với 450 chỉ tiêu, trong đó gồm có 413 chỉ tiêu dành cho thí sinh nam, 37 chỉ tiêu dành cho thí sinh nữ. Cụ thể như sau:

1. Học viện Cảnh sát Nhân dân: Học viện tuyển sinh năm 2022 với 500 chỉ tiêu, gồm có chỉ tiêu dành cho thí sinh nam: 451, chỉ tiêu dành cho thí sinh nữ: 49. Cụ thể như sau:

1. Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân: Trường tuyển sinh năm 2022 với 450 chỉ tiêu, trong đó bao gồm 404 chỉ tiêu thí sinh nam và 46 chỉ tiêu thí sinh nữ. Cụ thể như sau:

1. Trường Đại học An ninh Nhân dân: Trường tuyển sinh năm 2022 với 350 chỉ tiêu bao gồm 317 chỉ tiêu thí sinh nam + 33 chỉ tiêu thí sinh nữ. Cụ thể như sau:

1. Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an Nhân dân: Năm 2022, trường tuyển sinh với 100 chỉ tiêu gồm có 90 chỉ tiêu thí sinh nam, 10 chỉ tiêu thí sinh nữ. Cụ thể như sau:

1. Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy: Trường thông báo tuyển sinh năm 2022, theo đó trường dự kiến tổ chức thi năng lực vào ngày 19.7 đến 20.7.

7: Học viện Chính trị Công an nhân dân: Trường thông báo tuyển sinh năm 2022 với 100 chỉ tiêu, trong đó 90 chỉ tiêu nam, 10 chỉ tiêu nữ. Trường tổ chức thi DGNL dự kiến thời gian tổ chức vào ngày 19.7 đến 20.7 cụ thể như sau:

Ban biên tập, truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật một số thông tin lưu ý dành cho thí sinh:

– Trường hợp Bộ Công an không tổ chức thi bài thi riêng Bộ Công an thì xét tuyển dựa theo kết quả thi THPT năm 2022 theo các tổ hợp môn xét tuyển (A00, A01, B00, C00, C03, D01, D04) kết hợp với kết quả học tập tại bậc THPT. Áp dụng đối với tất cả các trường CAND theo tổ hợp tương tự Phương thức 3.

– Trường hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT)không tổ chức thi tốt nghiệp và Bộ Công an không tổ chức thi hoặc thí sinh do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh không thể tham gia thi tốt nghiệp năm 2022, không tham gia thi bài thi riêng Bộ Công an thì căn cứ hướng dẫn của Bộ GD&ĐT và tình hình thực tế, sẽ phối hợp X02 với X01 tham mưu đề xuất xác định về chỉ tiêu và tổ chức xét tuyển.

– Mỗi thí sinh tham gia xét tuyển tại một trường CAND được xét tuyển với nhiều phương thức.

– Trường hợp tại Phương thức 1 không tuyển đủ chỉ tiêu, thí sinh trúng tuyển tại Phương thức 1 không xác nhận nhập học hoặc thí sinh trúng tuyển trượt tốt nghiệp THPT thì chỉ tiêu chưa tuyển được sẽ chuyển sang chỉ tiêu xét tuyển theo Phương thức 2 (nếu trường có xét tuyển theo Phương thức 2) và ngược lại hoặc Phương thức 3 (nếu trường không xét tuyển theo Phương thức 2).

– Trường hợp Phương thức 1 và 2 không tuyển đủ chỉ tiêu hoặc thí sinh trúng tuyển tại 2 phương thức này không xác nhận nhập học hoặc thí sinh trúng tuyển trượt tốt nghiệp THPT thì chỉ tiêu chưa tuyển được sẽ chuyển hết sang chỉ tiêu xét tuyển theo Phương thức 3.

Nguồn thptquocgia