Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Khoa học công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Đại học Khoa học công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Trường Đại học Khoa học thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đối với các ngành đào tạo chính quy năm 2021 xét theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Đại học Khoa học công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển của Đại học Khoa học

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên thông báo ngưỡng điểm (điểm sàn) nhận hồ sơ xét tuyển đối với các ngành đạo tạo chương trình chất lượng cao và chương trình đại trà thuộc trình độ đại học chính quy năm 2021 dựa theo phương xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Trong đó ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y – Sinh có mức điểm cao nhất là 20 điểm, tiếp theo là ngành Công nghệ Sinh học với mức điểm sàn là 18 điểm.

Ngưỡng điểm được công bố của ĐH Khoa học cụ thể như sau:

Đại học Khoa học công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM cập nhật: Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển là tổng điểm xét tuyển của 3 môn thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp cộng điểm ưu tiến (nếu có). Cụ thể như sau:

• Điểm xét tuyển = [Tổng điểm 3 bài thi/môn thi THPT năm 2021 (3 bài thi/môn thi theo tổ hợp đăng ký xét tuyển)] + Điểm ưu tiên (nếu có).

Với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào Chương trình Quản trị khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, ngành Ngôn ngữ Anh thì điểm Anh Văn phải đạt từ 6 điểm trở lên.

Trường ĐH Khoa học hướng dẫn cho sinh viên đăng ký nhập học trực tuyến

Trường ĐH Khoa học – ĐH Thái Nguyên sẽ cập nhật danh sách thí sinh đã hoàn thiện hồ sơ nhập học tại website: tnus.edu.vn sau ngày 30/8/2021. Hướng dẫn nhập học này sẽ chỉ được áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thủ tục nhập học trực tuyến gồm các bước sau đây:

• Bước 1: Thí sinh truy cập vào trang website: nhaphoc.tnus.edu.vn điền đầy đủ thông tin và đính kèm file ảnh theo yêu cầu của hồ sơ. Sau khi hoàn thành thí sinh sẽ được cấp mã sinh viên, tài khoản email và thời khóa biểu học trực tuyến.
  • Bước 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ bản cứng gửi về Nhà trường bao gồm các giấy tờ cần thiết: Các giấy tờ liên quan đến Giấy báo trúng tuyển (bản sao công chứng); Phiếu theo dõi sinh viên K19 (có mẫu tại link: stu.tnus.edu.vn/bieu-mau/bieu-mau-cthssv); Giấy đề nghị và Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ liên kết sinh viên. Thí sinh gửi về Phòng Công tác học sinh sinh viên của Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp