Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học KHXH&NV – ĐHQG TPHCM công bố điểm trúng tuyển năm 2021

Đại học KHXH&NV – ĐHQG TPHCM công bố điểm trúng tuyển năm 2021

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – ĐHQG TPHCM đã công bố điểm trúng tuyển hệ đại học dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Đại học KHXH&NV – ĐHQG TPHCM công bố điểm trúng tuyển năm 2021

Đại học KHXH&NV – ĐHQG TPHCM công bố điểm trúng tuyển năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TPHCM đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021. Theo đó, mức điểm chuẩn trúng tuyên dao động từ 21 đến 27.9 điểm, trong đó ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là ngành Truyền thông đa phương tiện là 27.9 điểm (khối D14 và D15).

Mức điểm chuẩn các ngành trong Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM như sau:

Điểm chuẩn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM

Theo thông tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, mức điểm chuẩn năm 2021 của Trường Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM tăng 1 đến 2 điểm so với năm 2020, điều này cũng đã cho thấy chất lượng tuyển sinh của nhà trường đều là các thí sinh có học lực khá, giỏi và xuất sắc tại bậc THPT, phù hợp với tiêu chí tuyển sinh của nhà trường cũng như nhu cầu của xã hội đối với các ngành KHXHNV đang ngày càng cao.

Đại học KHXH&NV – ĐHQG TPHCM hướng dẫn thí sinh nhập học

Các thí sinh có thể truy cập website: http://thpt.hcmussh.edu.vn để tra cứu thông tin kết quả xét tuyển và nhận hướng dẫn xác nhận nhập học vào Đại học KHXH&NV – ĐHQG TPHCM

Các thí sinh trúng tuyển vui lòng nhập học trước 17h00 ngày 26/09/2021, đối với thời gian xác nhận nhập học, nhập học của từng khoa, bộ môn sẽ thay đổi do tình hình dịch bệnh đang phức tạp. Thí sinh nên theo dõi tin tức thường xuyên trên trang web chính thức của nhà trường (https://hcmussh.edu.vn/tuyensinh) để có thể cập nhập thông tin và thực hiện theo đúng thời gian.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *