Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH Công nghiệp Thực phẩm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2

ĐH Công nghiệp Thực phẩm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2 theo phương thức xét kết quả học bạ hệ đào tạo chính quy năm 2021.

Mức điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký bổ sung đợt 2

Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật: Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm công bố nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2 với 16 ngành đào tạo.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT và có mức điểm học bạ cả năm lớp 12 bằng hoặc cao hơn mức điểm sàn do Nhà trường công bố.

Mức điểm sàn của từng ngành như sau:

ĐH Công nghiệp Thực phẩm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 của ĐH Công nghiệp Thực phẩm bổ sung đợt 2 đến ngày 30/9/2021 (sau ngày 30/9 trường cũng sẽ kết thúc không nhận hồ sơ nữa).

Thông tin hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 đợt 2

Hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (thí sinh tải về theo mẫu của trường).
  • Sổ học bạ trung học phổ thông (bản photo).
  • Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photo).
  • Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân (bản photo).
  • Bìa thư có dán tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận (ĐểNhà trường gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh).
  • Giấy chứng nhận ưu tiên của thí sinh (nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ:

• Cách 1: Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM.
  • Cách 2: Thí sinh đăng ký trực tuyến theo đường link sau: https://ts.hufi.edu.vn/tin-tuyen-sinh/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Lưu ý: Sau khi đăng ký xét tuyển trực tuyến thành công, thí sinh vui lòng gửi hồ sơ về trường để đủ điều kiện xét tuyển. (Nếu không gửi hồ sơ về Nhà trường, thí sinh sẽ không được xét tuyển).

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp