Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Cập nhật: Nhiều trường đại học thông báo xét tuyển bổ sung

Cập nhật: Nhiều trường đại học thông báo xét tuyển bổ sung

Xét tuyển bổ sung là cơ hội cho thí sinh không đỗ đợt 1 có thể nộp hồ sơ vào những đợt xét bổ sung trình độ đại học chính quy năm 2021. Chi tiết sau đây:

Các trường đại học thông báo xét tuyển bổ sung năm 2021

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật: Hiện nay có một số trường đại học đã công bố đợt xét tuyển bổ sung đại học hệ chính quy năm 2021. Nhà trường tạo cơ hội cho thí sinh đã trượt trong đợt 1 hoặc trúng vào ngành học không mong đợi. Chi tiết dưới bài viết sau:

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển đợt bổ sung với các ngành đào tạo như sau:

• Dược học: 21 điểm.
  • Điều dưỡng: 19 điểm.
  • Các ngành khác: 15 điểm.

Ngoài ra, Nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ hôm nay đến hết ngày 30/9/2021.

Trường Đại học Gia Định

Trường Đại học Gia Định dành 200 chỉ tiêu để xét tuyển bổ sung bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký vào 14 ngành đào tạo thuộc lĩnh vực Công nghệ, Kinh tế và Xã hội.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh cần đảm bảo điểm trung bình của 5 học kỳ (điểm trung bình lớp 10 + điểm trung bình lớp 11 + điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12)/3 đạt từ 5.5 điểm trở lên. Điều kiện này được áp dụng cho tất cả các ngành đang đào tạo tại Trường.

Thời gian xét tuyển đợt bổ sung đến hết ngày 30/9/2021.

Nhiều trường đại học đang nhận xét tuyển bổ sung năm 2021

Trường Đại học Đồng Tháp

Trường Đại học Đồng Tháp đang nhận xét tuyển bổ sung đợt 1 từ hôm nay đến hết ngày 30/9/2021 với 03 phương thức xét tuyển. Cụ thể như sau:

• Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.
  • Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập (học bạ) bậc THPT.
  • Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào điểm thi ĐGNL của Đại học Quốc gia TPHCM.

Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp HN

Theo thông tin chia sẻ của GV – Cao đẳng Dược TPHCM: Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trình độ đại học hệ chính quy đợt 2 dựa theo hình thức xét kết quả học tập (học bạ) THPT đến 17g00 ngày 22/9/2021 (sẽ tính theo dấu bưu điện).

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2021 với 02 phương thức xét tuyển. Mức điểm chi tiết như sau:

• Phương thức xét tuyển dựa theo kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, nhà trường yêu cầu tổng điểm các bài thi/môn thi của tổ hợp (A00, A01, B00, D01, D06) thí sinh dùng để xét tuyển và điểm ưu tiên đạt từ 15 điểm trở lên.
  • Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập (học bạ) THPT, tổng các điểm trung bình cả năm lớp 12 của các môn học trong tổ hợp các môn thí sinh đăng ký xét tuyển đạt từ 15 điểm trở lên và xếp loại hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Thời gian xét tuyển đợt bổ sung từ ngày 20/9/2021 đến ngày 5/10/2021.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp