Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Kinh Tế- ĐHQG Hà Nội công bố điểm chuẩn ĐGNL năm 2021

Đại học Kinh Tế- ĐHQG Hà Nội công bố điểm chuẩn ĐGNL năm 2021

Trường Đại học Kinh tế – ĐHQG Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển và thủ tục xác nhận nhập học phương thức xét tuyển kết quả thi ĐGNL học sinh THPT ở ĐHQGHN năm 2021.

Đại học Kinh Tế- ĐHQG Hà Nội công bố điểm chuẩn ĐGNL năm 2021

Điểm chuẩn ĐGNL Đại học Kinh Tế- ĐHQG Hà Nội năm 2021

Theo thông tin của giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhập: kết quả thi đánh giá năng lực học sinh THPT của Trường Đại học Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2021 như sau:

Điểm chuẩn ĐGNL Đại học Kinh Tế- ĐHQG Hà Nội năm 2021

Theo thông tin tuyển sinh tổng hợp: trước đó, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội đã thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Cụ thể, điểm sàn đại học chính quy với Chương đào tạo chất lượng cao là 23 điểm (thang điểm 30, đã cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực).

Trong khi đó, với chương trình liên kết quốc tế (Chương trình liên kết quốc tế do Đại học Troy và Đại học St.Francis, Hoa Kỳ cấp bằng), mức điểm sàn là 16,5 điểm (thang điểm 30, chưa cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và điểm các môn thi cần đạt 5 điểm trở lên).

Thủ tục xác nhận nhập học Đại học Kinh Tế- ĐHQG Hà Nội năm 2021

Thí sinh gửi hồ sơ xác nhận nhập học về Trường Đại học Kinh tế như sau:

1. Thời gian: Trước 17h00 ngày 05/08/2021 .

2. Hình thức gửi hồ sơ: Hồ sơ chuyển phát nhanh

• Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (Phòng 401, nhà E4, số 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội).
  • Nhà trường sẽ thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức sau 5 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ xác nhận nhập học tại đây.

3. Hồ sơ xác nhận nhập học:

• Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021;
  • Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;

4. Những lưu ý khi gửi hồ sơ xác nhận nhập học:

• Thí sinh ghi rõ ngoài phong bì: Hồ sơ xác nhận nhập học phương thức xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực học sinh bậc THPT ở ĐHQGHN năm 2021.
  • Trong trường hợp thí sinh không gửi hồ sơ xác nhận nhập học theo thời gian quy định, thí sinh được coi là không có nguyện vọng nhập học vào trường.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp