Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Điểm chuẩn học bạ và ĐGNL Đại học Tài chính Marketing 2021

Điểm chuẩn học bạ và ĐGNL Đại học Tài chính Marketing 2021

Trường ĐH Tài chính – marketing công bố điểm chuẩn xét học bạ THPT và xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực các chương trình đào tạo đại học năm 2021.

Điểm chuẩn học bạ và ĐGNL Đại học Tài chính Marketing 2021

Theo thông tin giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhập: Trường Đại học Tài chính – Marketing thông báo điểm trúng tuyển vào trình độ đại học chính quy năm 2021 chương trình đại trà và chương trình đặc thù theo hình thức xét kết quả học tập trung học phổ thông (học bạ) và xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Điểm trúng tuyển diện đăng ký ưu tiên xét tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập THPT

Điểm chuẩn Đại học Đại học Tài chính – Marketing 10 ngành chương trình đại trà từ 25 – 27,3 điểm. Riêng ngành ngôn ngữ Anh 26,4 điểm (điểm bài thi tiếng Anh nhân hệ số 2); 4 ngành chương trình đặc thù từ 21,8 – 22,8 điểm; 3 ngành chương trình quốc tế từ 21 – 23,56 điểm; 6 ngành chương trình chất lượng cao từ 21 – 26,5 điểm.

Điểm trúng tuyển diện đăng ký xét tuyển học bạ THPT của Đại học Tài chính – Marketing

Điểm chuẩn Đại học 10 ngành chương trình đại trà từ 26 – 28 điểm. Riêng ngành ngôn ngữ Anh 26,5 điểm (điểm bài thi tiếng Anh nhân hệ số 2); 4 ngành chương trình đặc thù 25 điểm; 3 ngành chương trình quốc tế từ 24,67 – 24,9 điểm; 6 ngành chương trình chất lượng cao từ 24,98 – 26 điểm.

Điểm trúng tuyển diện đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2021

Điểm chuẩn Đại học Đại học Tài chính – Marketing 10 ngành chương trình đại trà từ 800 – 900 điểm; 4 ngành chương trình đặc thù từ 750 -780 điểm; 3 ngành chương trình quốc tế 750 điểm; 6 ngành chương trình chất lượng cao từ 750 – 850 điểm.

Công nhận thí sinh trúng tuyển trường Đại học Đại học Tài chính – Marketing

Thí sinh được công nhận trúng tuyển chính thức nếu đạt đủ các điều kiện sau:

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia các năm 2021, 2020, 2019 tùy theo từng diện đăng ký xét tuyển vào Trường.
  • Có Điểm xét tuyển bằng hoặc lớn hơn điểm trúng tuyển của từng ngành đào tạo, chương trình đào tạo tùy theo từng diện đăng ký xét tuyển vào Trường.

Thời gian xác nhận nhập học của trường Đại học Đại học Tài chính – Marketing

Thí sinh sinh đạt điểm trúng tuyển làm thủ tục xác nhận nhập học từ ngày 31/7/2021 đến trước 17 giờ 00 phút ngày 10/8/2021 (theo dấu bưu điện).

Thí sinh đạt điểm trúng tuyển bằng hình thức xét tuyển thẳng, xét kết quả học tập trung học phổ thông (học bạ) và xét kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh nhưng dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 đợt 2 sẽ có thông báo thời gian xác nhận nhập học sau.

Xác nhận nhập học Đại học Đại học Tài chính – Marketing

Thí sinh đạt điểm trúng tuyển bằng hình thức xét tuyển thẳng và xét kết quả học tập trung học phổ thông (học bạ) gửi bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 về Trường (qua đường bưu điện) trước 17 giờ 00 phút ngày 10/8/2021.

Thí sinh đạt điểm trúng tuyển bằng hình thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức gửi bản chính Giấy báo điểm thi kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021 nếu tốt nghiệp năm 2021 hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông nếu tốt nghiệp trung học phổ thông trước năm 2021 về Trường (qua đường bưu điện) trước 17 giờ 00 phút ngày 10/8/2021.

Thí sinh đạt điểm trúng tuyển bằng hình thức xét kết quả học tập trung học phổ thông (học bạ) nhưng tốt nghiệp trung học phổ thông trước năm 2021 gửi bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông về Trường (qua đường bưu điện) trước 17 giờ 00 phút ngày 10/8/2021.

Thí sinh đạt điểm trúng tuyển không thực hiện việc xác nhận nhập học trong thời gian nêu trên xem như từ chối nhập học.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp