Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2021

Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2021

Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM thông báo tuyển sinh đại học chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 2 năm 2021.

Đại học Ngoại ngữ – Tin học công bố điểm chuẩn đợt 1

Vào ngày 03/7/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học (Huflit) công bố mức điểm chuẩn đại học chính quy xét tuyển học bạ THPT đợt 1 đối với 12 ngành đào tạo theo 2 phương thức xét điểm học bạ THPT và Xét kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐHQG.

Thông báo tuyển sinh xét tuyển học bạ THPT đợt 2 năm 2021

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thông báo tuyển tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 theo phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 2, cụ thể chi tiết như sau:

• Xét tuyển theo điểm trung bình 3 môn của học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 THPT.
  • Xét tuyển theo điểm trung bình 3 môn lớp 12 THPT.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 11/7/2021 đến ngày 20/7/2021.

Thông tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết điều kiện xét tuyển học bạ THPT đợt 2: Tổng điểm 3 môn tham gia xét tuyển (không nhân hệ số) từ 18.00 điểm trở lên.

Quy trình nộp hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 năm 2021

Hồ sơ xét tuyển và hình thức nhận hồ sơ

Hình thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: thí sinh đăng ký trực tuyến tại website của nhà trường.

Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/1 nguyện vọng.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • Các giấy tờ xác nhận ưu tiên (nếu có).
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2021, thí sinh nộp thêm bản sao công chứng bằng tốt nghiệp.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp