Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Quy nhơn công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Đại học Quy nhơn công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Trường Đại học Quy nhơn đã công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển hệ Đại học chính quy dựa trên phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Đại học Quy nhơn công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Quy nhơn đã ra thông báo mức điểm nhận hồ sơ (ngưỡng đảm bảo đầu vào) dựa trên phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT cho hệ Đại học chính quy năm 2021.

Mức điểm sàn xét tuyển dao động từ 15 đến 21 điểm cho 47 ngành nghề mà nhà trường đào tạo trong đó ngành Sư phạm Toán học có mức điểm nhận hồ sơ cao nhất là 21 điểm, cụ thể như sau:

Đại học Quy nhơn công bố mức điểm sàn xét tuyển năm 2021

Khi tham gia xét tuyển Đại học Quy nhơn thí sinh cần lưu ý những điểm sau:

1. Khi xét tuyển các ngành như Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh sẽ nhân đôi điểm môn Tiếng Anh
  2. Khi xét tuyển ngành Toán ứng dụng sẽ nhân đôi điểm thi môn Toán
  3. Ngành Giáo dục thể chất nhân đôi điểm của môn thi năng khiếu và có tổng điểm hai môn Toán và văn phải trên 12 điểm
  4. Ngành Giáo dục mầm non phải có tổng điểm môn Toán và Văn trên 12.66 điểm
  5. Đối với các ngành có nhân hệ số thì điểm sẽ được quy về thang điểm 30
  6. Đối với các ngành sư phạm sẽ không yêu cầu xét học lực lớp 12
  7. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển là ngưỡng điểm đối với thí sinh ở khu vực 3, cộng điểm ưu tiên đối tượng và điểm khu vưc (nếu có) theo quy chế tuyển sinh của nhà trường.

Đại học Quy nhơn công bố điểm chuẩn kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2021

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: Trước đó Đại học Quy nhơn đã thông báo điểm chuẩn của kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM và ĐHQG Hà Nội tổ chức năm 2021, cụ thể:

• Điểm chuẩn dựa trên kết quả thi ĐGNL do ĐHQG TPHCM tổ chức là 650 điểm
  • Điểm chuẩn dựa trên kết quả thi ĐGNL do ĐHQG Hà Nội tổ chức là 80 điểm

Thí sinh tham gia xét tuyển lưu ý, nhà trường sẽ không dựa vào phương thức xét kết quả thi ĐGNL để xét tuyển các ngành Sư phạm. Bên cạnh đó, nhà trường chỉ xét thí sinh trúng tuyển khi đã tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp