Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Thông tin Liên lạc công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển 2021

Đại học Thông tin Liên lạc công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển 2021

Trường Đại học Thông tin Liên lạc đã công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển hệ Đại học Quân sự chính quy dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đại học Thông tin Liên lạc công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển 2021

Ban tuyển sinh Trường Đại học Thông tin Liên lạc (Trường Sỹ quan Thông tin) công bố mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Đại học Quân sự chính quy dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021, cụ thể như sau:

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Đại học Quân sự của ĐH Thông tin Liên lạc

Mức điêm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trên đã bao gồm điểm ưu tiên (nếu có).

Đại học Thông tin Liên lạc hướng dẫn thí sinh điều chỉnh nguyện vọng

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: Sau khi thí sinh biết được mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển của nhà trường, thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT. Thí sinh làm theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân được cấp để bổ sung hoặc thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển, sau đó thí sinh kiểm tra lại các thông tin sau khi đề nghị điểm tiếp nhận hồ sơ, sửa và bổ sung thông tin.

Tiếp theo thí sinh điền đầy đủ thông tin điều chỉnh nguyện vọng trực tuyển, sau khi làm xong thí sinh thoát ra và đăng nhập vào lại để kiểm tra thông tin.

Thời gian thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng bắt đầu từ ngày 29/08/2021 và kết thúc lúc 17h00 ngày 05/09/2021

Đối với các thí sinh đã đủ điều kiện sơ tuyển vào các trường Quân đội trong nhóm 1 (Học viện Hậu cần, Hải quân, Biên phòng, Phòng không không quân, trường Sỹ quan Lục quân 1, Lục quân 2 …) sẽ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường Thông tin Liên lạc (Sỹ quan Thông tin) theo đúng tổ hợp, đối tượng và vùng miền tuyển sinh.

Trong khi thay đổi thông tin nguyện vọng thí sinh được thay đổi tổ hợp môn xét tuyển từ A00 ( Toán, Lý, Hóa) sang A01 (Toán, Lý, Anh) và ngược lại từ A01 sang A00.

Thời gian công bố trúng tuyển của nhà trường sẽ trước 17h00 ngày 16/09/2021 tại website: http://www.tcu.edu.vn

Đại học Thông tin Liên lạc hướng dẫn thí sinh nhập học

Thí sinh sau khi trúng tuyển cần chuẩn bị Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2021 để nộp về địa chỉ nhà trường.

Thời gian nhập học trước 17h00 ngày 26/09/2021 (tính theo thời gian trên dấu của bưu điện)

Sau khi nộp xong Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021 thí sinh sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển của nhà trường, lúc này thí sinh sẽ làm thủ tục nhập học tại tại Ban Tuyển sinh quân sự quận, huyện, thị xã nơi mà thí sinh đăng ký xét tuyển.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp