Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Sài Gòn hướng dẫn tra cứu kết quả cho các thí sinh đặc cách THPT

Đại học Sài Gòn hướng dẫn tra cứu kết quả cho các thí sinh đặc cách THPT

Trường Đại học Sài Gòn vừa dẫn tra cứu kết quả cho các thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 theo phương thức xét học bạ hệ Đại học chính quy.

Đại học Sài Gòn hướng dẫn tra cứu kết quả cho các thí sinh đặc cách THPT

Đại học Sài Gòn hướng dẫn tra cứu kết quả trúng tuyển cho thí sinh đặc cách THPT

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Sài Gòn đã thông báo về việc tra cứu kết quả trúng tuyển hệ đại học chính quy cho thí sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT do tình hình dich bệnh Covid – 19 không thể tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 đợt 2.

Nhà trường sẽ hướng dẫn thí sinh tra cứu cụ thể, thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại trang thông tin tuyển sinh của nhà trường theo đường link: https://tuyensinh.sgu.edu.vn/

Nhà trường sẽ tổ chức cho các thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học theo hình thức online (trực tuyến) bắt đầu từ ngày 17/09/2021 và kết thúc vào lúc 17h00 ngày 26/09/2021.

Các thí sinh trúng tuyển cần theo dõi thêm thông tin tại trang web thông tin tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: https://tuyensinh.sgu.edu.vn/ để nắm những thông tin mới nhất của nhà trường.

Đại học Sài Gòn công bố điểm trúng tuyển cho các thí sinh đặc cách THPT

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: trước đó Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Sài Gòn vừa ra thông báo về điểm trúng tuyển xét từ kết quả học tập THPT hệ Đại học chính quy áp dụng cho các thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo đó, mức điểm chuẩn học bạ của nhà trường dao động từ 17.20 đến 28.02, ngành có điểm trúng tuyển cao nhất Sư phạm Toán với số điểm là 28.02, cụ thể như sau:

Đại học Sài Gòn công bố điểm trúng tuyển cho các thí sinh đặc cách THPT

Lưu ý: điểm môn chính đã nhân hệ số 2 và quy về thang điểm 30 bên cạnh đó đã cộng điểm ưu tiên.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp