Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Thăng Long công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Đại học Thăng Long công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Trường Đại học Thăng Long công bố xét tuyển bổ sung hệ đại học chính quy dựa trên điểm thi của kỳ thi trung học phổ thông năm 2021.

Đại học Thăng Long công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Đại học Thăng Long công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Thăng Long vừa thông báo xét tuyển bổ sung cho hệ đại học chính quy năm 2021 dựa theo phương thức xét kết quả thi của kỳ thi THPT quốc gia năm 2021. Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của nhà trường dao động từ 25.5 điểm đến 26.2 điểm, trong đó ngành Ngôn ngữ Anh có điểm xét tuyển cao nhất với 26.2 điểm, cụ thể như sau:

Đối với các ngành có môn xét tuyển nhân hệ số 2 thì điểm xét tuyển sẽ bằng:

(điểm thi M1 + M2 + M3*2)/3*4 điểm ưu tiên nếu có.

Thủ tục nhập học và nhập học trực tuyển của Đại học Thăng Long

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhật, Trường Đại học Thăng Long sẽ nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung từ ngày 03/10/2021 đến 19h00 ngày 05/10/2021.

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để nộp hồ sơ về trường:

  • Chụp hình hoặc sử dụng bản scan hình bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2021.
  • Ảnh thẻ 3×4

Thí sinh trúng tuyển vào địa chỉ trang web sau để xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến: https://nhaphoc.thanglong.edu.vn

Các thí sinh lưu ý giữ lại bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021 để nộp lại cho trường khi có giấy báo nhập học để hoàn tất thủ tục.

Thí sinh chỉ được sử dụng mã xác nhận nhập học và giấy chứng nhận kết quả thi THPT một lần duy nhất để làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Thăng Long, cho nên trong trường hợp nếu thí sinh đã nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi và mã xác nhận nhập học cho bất kỳ trường nào trên cả nước thì sẽ không còn đủ điều kiện để nhập học tại trường Đại học Thăng Long.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *