Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Y Dược TPHCM công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Đại học Y Dược TPHCM công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Trường Đại học Y Dược TPHCM đã công bố xét tuyển bổ sung hệ đại học chính quy năm 2021 dựa trên kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực kết hợp với kết quả học tập trung học phổ thông.

Đại học Y Dược TPHCM công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM thông báo sẽ xét tuyển bổ sung hệ đại học chính quy năm 2021 dựa trên kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực kết hợp cùng với kết quả học tập THPT. Theo đó, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của nhà trường cụ thể cho 2 ngành Y khoa và Dược học như sau:

Chỉ tiêu và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Đại học Y Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển của Đại học Y Dược TPHCM năm 2021

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, trước khi nộp hồ sơ, các thí sinh phải đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: https://xettuyen.ump.edu.vn, thí sinh hoàn tất lệ phí xét tuyển sau đó nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường theo đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.

Nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đến trước 17h00 ngày 08/10/2021(tính theo dấu bưu điện), thí sinh lưu ý những trường hợp nộp sau 17h00 ngày 08/10/2021 nhà trường sẽ không giải quyết.

Các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau khi nộp hồ sơ xét tuyển về trường:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển, thí sinh tải từ màn hình đăng nhập trên hệ thồng sau đó in ra và ký tên trước khi nộp
  2. Học bạ trung học phổ thông photo công chứng
  3. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (bản sao công chứng)
  4. Bảng điểm kết quả thi đánh giá năng lực
  5. 02 tấm hính 4×6 chụp cách đây không quá 3 tháng.
  6. 02 phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ

Những lưu ý cho thí sinh khi tham gia xét tuyển Đại học Y Dược TPHCM

Điểm thi của kỳ thi đánh giá năng lực được xác định theo thang điểm 10 và được làm tròn đến 02 chữ số thập phân. Điểm xét tuyển sẽ không cộng điểm ưu tiên về đối tượng cũng như khu vực, cụ thể như sau:

Điểm xét tuyển = (điểm thi x 10)/ điểm năng lực tối đa

Trong đó, điểm thi sẽ là kết quả thí đánh giá năng lực của thí sinh, điểm năng lực tối đa tương ứng 1200 điểm của ĐHQG TPHCM và 150 điểm của ĐHQG Hà Nội.

Mức điểm sẽ tương ứng với mức điểm trúng tuyển đại học chính quy theo kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2021 của nhà trường.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp