Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2019

Đại học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2019

Thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Trường Đại học thể dục thể thao Đà Nẵng được cập nhật với tổng 450 chỉ tiêu xét tuyển theo 2 phương cụ thể tham khảo bên dưới.

Trường Đại học TDTT Đà Nẵng công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2019

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng có trụ sở tại thành phố Đà Nẵng, được thành lập ngày 25 tháng 4 năm 2007 trên cơ sở trường Cao đẳng Thể dục Thể thao Đà Nẵng. Đây là một trong ba trường đại học chuyên ngành thể dục thể thao của Việt Nam và là trường đại học thể dục thể thao duy nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trường đào tạo cán bộ thể dục thể thao có trình độ cao đẳng, đại học và tổ chức hoạt động khoa học, công nghệ trong lĩnh vực thể dục thể thao.

Hiện nay, trường đào tạo được gần 4.000 sinh viên với 02 chuyên ngành là Giáo dục thể chất và Quản lý TDTT (sinh viên của Trường được lựa chọn học chuyên sâu 12 chuyên ngành hẹp: Điền kinh, Thể dục, Cờ vua, Bơi lội, Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng ném, Bóng bàn, Cầu lông, Võ thuật và Thể thao giải trí. Hình thức đào tạo của Trường phong phú phù hợp với nhu cầu của người học. ĐH Thể dục thể thao Đà Nẵng có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với nhiều trình độ cấp bậc khác nhau, hiện có 190 cán bộ, giảng viên, nhân viên, trong đó có 130 giảng viên cơ hữu; 79% giảng viên cơ hữu có trình độ tiến sĩ và thạc sĩ; 100% cán bộ giảng dạy được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn ngạch giảng viên, trong đó có nhiều giảng có kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Quản lý TDTT, huấn luyện thể thao, tổ chức sự kiện thể thao, trọng tài thể thao,… bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu, Trường còn có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng là giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, Trường còn hợp tác với một số trường của Trung Quốc, Anh, Hàn quốc, Thái Lan về đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật.

Nhằm nâng cao và phát triển xây dựng trường có vị thế đứng vững trong thời đại kinh tế hội nhập, Trường Đại học TDTT Đà nẵng đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học hiện đại và phát triển, đáp ứng yêu cầu đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu khoa học trong nhà trường. Phấn đấu trở thành Trường đại học cung cấp đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho đất nước.

Thông tin tuyển sinh Đại học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng năm 2019

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *