Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Tôn Đức Thắng công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển

Đại học Tôn Đức Thắng công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển

Trường Đại học Tôn Đức Thắng công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học chính quy theo kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Hướng dẫn cách tính điểm xét tuyển

Điểm xét tuyển theo thang 40 là tổng điểm của 3 môn theo tổ hợp (có nhân hệ số môn theo tổ hợp, ngành xét tuyển), cộng với điểm ưu tiên đối tượng hoặc khu vực (nếu có), được làm tròn đến 2 chữ số thập phân.

Trong đó, điểm ưu tiên đối tượng, khu vực lấy như sau về Điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo thang 40 điểm:

Đại học Tôn Đức Thắng công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM ví dụ: Thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 gồm:

• Toán: 8 điểm; Văn: 7.5 điểm; Anh: 8 điểm. Thí sinh thuộc khu vực 1.

Thí sinh xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Anh với tổ hợp D01 (Toán, Văn, Anh) trong đó môn Anh nhân hệ số 2. Điểm xét tuyển của thí sinh sẽ được tính theo công thức như sau:

• Điểm xét tuyển = Điểm môn Toán + Điểm môn Văn + Điểm môn Anh *2 + Điểm ưu tiên

= 8 + 7.5 + 8*2 + 1,00 = 32.5 điểm

Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển của Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Ngày 27/8/2021, Hội đồng tuyển sinh Đại học Tôn Đức Thắng thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) dựa theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT với tất cả các chương trình đào tạo tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng từ trên xuống. Khi xét tuyển, các nguyện vọng đều có giá trị xét tuyển như nhau và thí sinh được xác định trúng tuyển 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất.

Mức điểm sàn của các ngành đào tạo như sau:

Đại học Tôn Đức Thắng công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Tôn Đức Thắng công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển

Thí sinh có kết quả trúng tuyển bằng phương thức xét kết quả học tập THPT (PT1), phương thức ưu tiên xét tuyển theo quy định của trường (PT3) dành cho thí sinh xét tuyển vào ngành năng khiếu (đợt 1, 2), thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 đã có kết quả trúng tuyển theo PT1, PT3 (đã xác nhận nhập học nhưng chưa đăng ký nhập học vào những đợt trước): Xác nhận nhập học từ ngày 28/8/2021 – 29/8/2021 tại đường link https://xettuyen.tdtu.edu.vn

Lưu ý: Thí sinh không xác nhận nhập học trực tuyến trong thời gian trên xem như từ chối nhập học. ĐH Tôn Đức Thắng sẽ hủy kết quả trúng tuyển của thí sinh.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp