Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy thông báo điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển đại học chính quy năm 2021.

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021

Đối với trường Đại học Phòng cháy chữa cháy hệ chính quy trong ngành Công an:

• Tuyển sinh phía Bắc (từ Thừa Thiên Huế trở ra) với mã trường là PCH
  • Tuyển sinh phí Nam (từ Đà Nẵng trở vào ) với mã trường là PCS
  • Mã ngành:  7860113
  • Tổ hợp xét tuyển: A00

Truyền thông Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật: Đối với chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Phòng cháy chữa cháy hệ chính quy trong ngành Công an, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 17,75 điểm, trong đó mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5.0 điểm trở lên.

Điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trên là tổng điểm của kết quả thi 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng và điểm ưu tiên khu vực được quy định theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối với trường Đại học Phòng cháy chữa cháy hệ chính quy ngoài ngành Công an:

• Mã trường:   PCH (tuyển sinh cả nước)
  • Mã ngành:  7860113DS
  • Tổ hợp xét tuyển:  A00

Đối với chỉ tiêu tuyển sinh đối với trường Đại học Phòng cháy chữa cháy hệ chính quy ngoài ngành Công an ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 13 điểm.

Nguồn thptquocgia.com tổng hợp