Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Đại học Văn Lang công bố điểm chuẩn xét tuyển học bạ THPT đợt 4

Đại học Văn Lang công bố điểm chuẩn xét tuyển học bạ THPT đợt 4

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang công bố mức điểm trúng tuyển học bạ THPT đợt 4 và thông báo tiếp tục nhận hồ sơ đợt năm 5/2021.

Sau khi Trường Đại học Văn Lang đã nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 4 vào 56 ngành đào tạo đại học chính quy bằng phương thức xét kết quả học tập THPT (học bạ). Ngày 31/7/2021, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang thông báo mức điểm chuẩn đối với phương thức xét tuyển sinh học bạ đợt 4.

Theo giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ: Mức điểm chuẩn học bạ đợt 4 giữ ổn định so với điểm sàn nhận hồ sơ ở đa số các ngành, dao động tăng ở ngành Quan hệ Công chúng (từ 23 điểm lên 24 điểm), ngành Marketing (tăng từ 21 lên 22 điểm) và ngành Quản trị Kinh doanh (tăng từ 20 lên 21 điểm).

Cụ thể mức điểm xét kết quả học bạ đợt 4 hệ đại học chính quy như sau:

Cách tính điểm các ngành có môn nhân hệ số 2

• Ngành Kiến trúc: môn Vẽ mỹ thuật nhân hệ số 2
  • Ngành Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Mỹ thuật Số: môn Vẽ năng khiếu nhân hệ số 2
  • Ngành Piano, Thanh nhạc: Điểm xét tuyển = Điểm môn Ngữ văn (đạt từ 5,0 điểm trở lên) + Điểm môn Năng khiếu Âm nhạc 1 (đạt từ 5,0 điểm trở lên ) + Điểm môn Năng khiếu Âm nhạc 2 (đạt từ 7,0 điểm trở lên) x 2
  • Ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình, Đạo diễn Điện ảnh – truyền hình: Điểm xét tuyển = Điểm môn Ngữ văn (đạt từ 5,0 điểm trở lên) + Điểm môn Năng khiếu Sân khấu điện ảnh 1 (đạt từ 5,0 điểm trở lên) + Điểm môn Năng khiếu Sân khấu điện ảnh 2 (đạt từ 7,0 điểm trở lên) x 2

Thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào các ngành năng khiếu cần nộp bổ sung kết quả môn năng khiếu cho Nhà trường trước ngày 05/9/2021. Trong trường hợp thí sinh đăng ký thi năng khiếu tại Trường Đại học Văn Lang, nhà trường sẽ chủ động chuyển dữ liệu điểm thi năng khiếu của bạn vào hệ thống xét tuyển.

Ngày 1/8/2021, Nhà trường công bố danh sách thí sinh đủ điểm chuẩn theo phướng thức xét kết quả học bạ đợt 4. Thí sinh tra cứu kết quả tại website: https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/ketqua.

Thông báo nhận hồ sơ xét tuyển đợt 5 năm 2021

Theo thông tin tuyển sinh Điểm chuẩn Đại học cập nhật: Mức điểm chuẩn trúng tuyển phương thức xét học bạ đợt 4 cũng là mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ đợt 5. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: từ ngày 02/8/2021 đến hết ngày 25/8/2021.

Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Đại học Văn Lang.
  • Bản photocopy công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu nếu xét tuyển vào ngành năng khiếu
  • Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/ hồ sơ
  • Bản photocopy công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Học sinh lớp 12 có thể nộp bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời sau khi trúng tuyển và làm thủ tục nhập học).
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
  • CMND hoặc CCCD photo công chứng.

Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ đào tạo của Nhà trường hoặc đăng ký trực tuyến qua cổng thông tin điện tử tại website https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp