Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / ĐH Kinh tế – Tài chính TPHCM công bố kết quả xét tuyển năm 2021

ĐH Kinh tế – Tài chính TPHCM công bố kết quả xét tuyển năm 2021

ĐH Kinh tế – Tài chính TPHCM vừa công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ đợt 31/7 và kết quả thi ĐGNL đợt 1 năm 2021.

ĐH Kinh tế – Tài chính TPHCM công bố kết quả xét tuyển năm 2021

Sáng ngày 1/8, Trường ĐH Kinh tế – Tài chính công bố kết quả theo phương thức xét tuyển học bạ THPT 2021 đợt 31/7, đồng thời công bố mức điểm trúng tuyển của phương thức xét kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM đợt 1.

Phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 31/7

Theo chia sẻ từ Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM: mức điểm trúng tuyển đợt này là 18 điểm với xét học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn và 30 điểm với xét học bạ 5 học kỳ (HK1, HK2 lớp 10, HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12). Mức điểm trúng tuyển của thí sinh được công bố đã bao gồm điểm ưu tiên về khu vực, đối tượng theo quy định của từng phương thức.

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển học bạ năm 2021 tại website: https://www.uef.edu.vn/ket-qua-tuyen-sinh/ket-qua-xet-tuyen-hoc-ba-thpt

Phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM

Điểm trúng tuyển cao nhất là 750 gồm các ngành Kinh doanh quốc tế, Luật quốc tế, Quan hệ quốc tế. Các ngành Quản trị kinh doanh, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Hàn có mức điểm trúng tuyển là 700 và còn lại các ngành đào tạo khác là 650. Mức điểm trúng tuyển cụ thể như sau:

ĐH Kinh tế - Tài chính TPHCM công bố kết quả xét tuyển năm 2021

Hồ sơ nhập học ĐH Kinh tế – Tài chính TPHCM năm 2021

• Giấy báo nhập học (bản chính).
  • Bản chính giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực (với thí sinh xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM)
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
  • Bản sao Giấy khai sinh.
  • Bản sao Học bạ cấp 3 (có công chứng).
  • Bản sao thẻ BHYT (để mua BHYT tiếp tục).
  • Giấy khám sức khỏe bản chính.
  • 01 bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.
  • Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thời gian nhập học sẽ được ghi trên giấy báo trúng tuyển của thí sinh.

Quy trình nhập học online thí sinh xem tại: https://www.uef.edu.vn/tin-tuyen-sinh/cap-nhat-quy-trinh-nhap-hoc-online-danh-cho-tan-sinh-vien-uef-khoa-2021-12231

Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT năm 2021 nếu đủ điều kiện về điểm sẽ được xét công nhận trúng tuyển khi bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photo có công chứng) sau kỳ thi tốt nghiệp THPT trước 17g00 ngày 6/8.

Ngoài ra, cập nhật từ thông tin tuyển sinh Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ và xét kết quả thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TPHCM đợt tiếp theo từ ngày 1/8 đến ngày 10/8.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp.