Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Vinh công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Đại học Vinh công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Trường đại học Vinh công bố xét tuyển bổ sung hệ đại học chính quy dựa trên kết quả thi của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và kết quả học tập trung học phổ thông năm 2021 đợt 2.

Đại học Vinh công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Vinh vừa thông báo sẽ xét tuyển bổ sung Hệ đại học chính quy cho 32 ngành đào tạo, dựa trên điểm yhi của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và kết quả học tập ở bậc trung học phổ thông năm 2021 đợt 2. Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của nhà trường như sau:

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của Đại học Vinh

Đại học Vinh hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, Đại học Vinh sẽ nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 27/09/2021 đến trước 17h00 ngày 06/10/2021.

Đối với thí sinh xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2021, cần chuẩn bị những giấy tờ sau khi tham gia xét tuyển: phiếu đăng ký xét tuyển, bản sao công chứng giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông năm 2021, bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời và 1 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận cùng với số điện thoại liên hệ.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển vui lòng gửi hồ sơ qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Đối với thí sinh xét tuyển bằng kết quả học tập THPT, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau: phiếu đăng ký xét tuyển trực tuyến, ảnh chụp hoặc bản scan bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, ảnh chụp hoặc bản scan học bạ, ảnh hồ sơ.

Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến trên địa chỉ website của nhà trường theo đường link sau: http://tuyensinhchinhquy.vinhuni.edu.vn/

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp