Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Y Dược Cần Thơ công bố điểm trúng tuyển cho thí sinh đặc cách

Đại học Y Dược Cần Thơ công bố điểm trúng tuyển cho thí sinh đặc cách

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã ra thông báo về việc công bố điểm trúng tuyển hệ Đại học chính quy cho thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đại học Y Dược Cần Thơ công bố điểm trúng tuyển cho thí sinh đặc cách

Theo thông tin của Hôi đồng tuyển sinh Trường Đại học Cần thơ thông báo kết quả trúng tuyển hệ Đại học chính quy theo phương thức xét tuyển cho các thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 như sau:

Về điều kiện trúng tuyển, nhà trường sẽ xét tuyển các thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 đã đăng ký tham gia và nộp hồ sơ xét tuyển vào nhà trường theo quy định

Về điểm trúng tuyển sẽ dao động từ 26.85 đên 28.9 điểm cho 10 ngành đào tạo trong đó ngành Y khoa có điểm chuẩn cao nhất là 28.9 điểm, nhà trường sẽ xét các thí sinh có điểm bằng hoặc cao hơn điểm trúng tuyển mà nhà trường đưa ra, cụ thể:

Kết quả trúng tuyển của ĐH Y Dược Cần Thơ cho thí sinh đặc cách năm 2021

Thí sinh lưu ý điểm xét tuyển sẽ là tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển và cộng với điểm ưu tiên theo quy định. Trong trường hợp thí sinh bằng điểm nhau thí nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển điểm thi của môn toán.

Đại học Y Dược Cần Thơ hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học và nhập học

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: Để xác nhận nhập học thí sinh trúng tuyển vui lòng nôp bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Thí sinh nhập học bằng hình thức trực tuyến bằng cách chụp ảnh bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời gửi lên hệ thống theo địa chỉ đăng ký hồ sơ mục tuyển sinh để xác nhận nhập học.

Nhà trường sẽ kết thúc thời gian nhập học lúc 12h00 ngày 08/09/2021. Nếu thí sinh không tham gia xác nhận nhập học đúng thời gian thì nhà trường sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

Những thí sinh đã xác nhận nhập học tại Trường, nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học theo địa chỉ mà thí sinh đăng ký qua đường bưu điện. Thí sinh chuẩn bị nhập học theo thông báo của giấy báo, thời gian nhập học chính thức của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ là ngày 04/10/2021.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp