Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH Công nghệ Giao thông vận tải công bố điểm chuẩn năm 2021 cho thí sinh đặc cách thấp nhất 18 điểm

ĐH Công nghệ Giao thông vận tải đã công bố mức điểm chuẩn dành cho thí sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 do giãn cách xã hội thấp nhất 18 điểm.

Điểm chuẩn đại học tại Trường ĐH Công nghệ GTVT dành cho thí sinh đặc cách thấp nhất 18 điểm.

Theo thông báo về mức điểm trúng tuyển các ngành tại ĐH Công nghệ giao thông vận tải dành cho thí sinh đặc cách trong đó có 3 ngành có điểm chuẩn đại học cao nhất là: Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Công nghệ thông tin mức điểm chuẩn là 25 điểm.

Mức điểm chuẩn cao thứ 2 tại các ngành: Kế toán, Hệ thống thông tin, Công nghệ kỹ thuật Ôtô, Công nghệ kỹ thuật cơ – điện tử và Công nghệ kỹ thuật Điện tử – viễn thông với mức điểm trúng tuyển quy đinh là 24 điểm.

Chi tiết điểm chuẩn đã công bố tại các chuyên ngành như sau:

Điểm chuẩn ĐH Công nghệ Giao thông vận dành cho thí sinh đặc cách

Tại ĐH Công nghệ Giao thông vận tai điểm xét tuyển (ĐXT) được đánh giá theo thang điểm 30 làm tròn đến hai chữ số thập phân và được tính như sau:

ĐXT  = ĐM1 + ĐM2 + ĐM3.

Trong đó: ĐM1, ĐM2, ĐM3: là điểm trung bình chung học tập cả năm lớp 12 của 3 môn thành phần thuộc tổ hợp mà thí sinh lựa chọn để đăng ký xét tuyển.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM cập nhật: Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học và nhập học theo thông báo của nhà trường từ ngày 09/9/2021 đến ngày 12/9/2021.

Cụ thể, thí sinh khai báo thông tin xác nhận nhập học theo hình thức trực tuyến và nộp hồ sơ xác nhận nhập học bằng cách gửi theo hình thức chuyển phát nhanh qua Bưu điện về địa chỉ nhà trường.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm chuẩn Đại học năm 2021 vào thời gian nào?

Theo thông báo về lịch công tác tuyển sinh đại học năm 2021 của Bộ GD&ĐT, cơ sở đào tạo thực hiện quy trình xét tuyển đợt 1 từ ngày 12/09 đến 17h00 ngày 15/09 và công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 trước 17h ngày 16 tháng 9.

Vậy thời gian công bố điểm chuẩn đại học chậm nhất là vào 17h ngày 16/09, các trường đại học sẽ công bố điểm chuẩn đại học 2021. Sau đó các thí sinh tiến hành thủ tục xác nhận nhập học đợt 1 trước 17h00 ngày 26/09 (tính theo dấu bưu điện).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển thẳng miễn giảm 100% học phí năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển Cao đẳng Y Dược HCM  phương thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đồng thời Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 cho nhiều đối tượng thí sinh.

Theo đó, để đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập vào website tham gia đăng ký trực tuyến và điền thông tin, sau khi nhận được thông tin, Nhà trường sẽ liên hệ lại để tư vấn cho thí sinh và hướng dẫn thủ tục nhập học.

Nguồn thptquocgia.com tổng hợp