Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Danh sách mã trường, mã ngành ĐH Bách Khoa Hà Nội năm 2019

Danh sách mã trường, mã ngành ĐH Bách Khoa Hà Nội năm 2019

Thí sinh đăng ký hồ sơ dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng năm 2019 như có nguyện vọng học ĐH Bách Khoa Hà Nội thí sinh cần lưu ý ghi đúng mã trường là BKA, xét tuyển vào ngành kỹ thuật cơ điện tử thì mã ngành là ME1.

Danh sách mã trường, mã ngành 2019 Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Theo thông tin tuyển sinh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, từ ngày 1 – 20/4 thí sinh sẽ ghi phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019 và đăng ký xét tuyển Đại học Cao đẳng. Vì vậy, thí sinh khi làm hồ sơ dự thi và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng 2019, cần lưu ý ghi đúng mã trường, mã ngành mà mình có nguyện vọng đăng ký.

Dưới đây là bảng ghi cụ thể mã trường, mã ngành xét tuyển của trường Đại học Đại học Bách khoa Hà Nội 2019 các thí sinh có thể tham khảo: