Trang chủ / Đề thi THPT Quốc Gia / Đề thi TIẾNG ANH tốt nghiệp THPT quốc gia đợt 2

Đề thi TIẾNG ANH tốt nghiệp THPT quốc gia đợt 2

Chiều 4/9 thí sinh đã hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia đợt 2 năm 2020 bằng bài thi Tiếng Anh, trong đó đề thi được đánh gia là có cấu trúc tương đương với đợt 1.

Thí sinh tham gia làm bài thi Tiếng Anh chiều 4.9

Đề thi TIẾNG ANH tốt nghiệp THPT quốc gia đợt 2

Dưới đây ban biên tập THPT quốc gia xin cập nhật mã đề thi Tiếng Anh đợt 2 để các thí sinh tham khảo.

Sau khi thí sinh tham gia thi tốt nghiệp đợt 2 hoàn thành, Các Sở còn lại sẽ tiến hành chấm điểm thi cho thí sinh theo như đúng quy định và công bố điểm thi. Theo như lịch trình lên lại mà Bộ công bố thì sau khi những thí sinh còn lại tham gia thi đợt 2 và biết điểm thì Bộ GD&ĐT cũng sẽ tiến hành  công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng các ngành đào tạo giáo viên, các ngành thuộc nhóm ngành khoa học sức khỏe Y dược có cấp chứng chỉ hành nghề.

Sau thời gian trên cả Sở còn lại sẽ tiến hành công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông cho thí sinh. Đồng thời cũng theo lịch tuyển sinh Đại học năm nay, các thí sinh sử dụng điểm thi tốt nghiệp để xét tuyển vào các trường Đại học Cao đẳng sẽ tiến hành điều chỉnh NV. Lịch điều chỉnh NV sẽ bắt đầu từ ngày 19-9 đến 25-9 và điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu là 9 ngày (từ ngày 19 đến 27-9.

Tất cả các thí sinh đợt 1 và đợt 2 sẽ cùng điều chỉnh trong khung thời gian trên. Ban biên tập sẽ tiếp tục cập nhật những thay đổi trong vấn đề tuyển sinh cũng như xét tuyển nguyện vọng vào các trường Đại học Cao đẳng để quý phụ huynh và các em thí sinh nắm được. 

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổng hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *