Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Học viện Ngân hàng công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đầu tiên 2020

Học viện Ngân hàng công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đầu tiên 2020

Học viện Ngân hàng vừa công bố danh sách những thí sinh trúng tuyển đầu tiên năm 2020 bằng hình thức tuyển thẳng, theo đó các thí sinh này sau khi nhận phiếu công bố điểm thi sẽ tiến hành xác nhận nhập học.

Học viên trường Học viện Ngân hàng. Ảnh minh họa

Học viện Ngân hàng công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đầu tiên 2020

Theo đó danh sách Học viện Ngân hàng công bố bao gồm42 thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2020 theo diện xét tuyển thẳng: 29 thí sinh đạt giải trong cuộc thi Khoa học Kỹ thuật và kỳ thi chọn lọc học sinh giỏi Quốc gia; 13 thí sinh thuộc đối tượng theo Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP.

Kết thúc thông báo, hội đồng tuyển sinh Học viên Ngân hàng cũng đề nghị sau khi có thông báo trúng tuyển, thí sinh phải nộp bản chính giấy chứng nhận đoạt giải và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để xác nhận nhập học trong thời gian từ 31.08.2020 đến hết 17h00 ngày 04.09.2020 (thời gian tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh).

Phương án tuyển sinh vào Học viện Ngân hàng năm 2020

Theo thông tin tuyển sinh của Học viện Ngân hàng cho biết, năm 2020,học viện sẽ tuyển 3.760 chỉ tiêu cho hai cơ sở và hai hệ đào tạo, riêng cơ sở tại Hà Nội tuyển hơn 2.800.

Học viện Ngân hàng tuyển sinh theo ba phương thức.

Thứ nhất là tuyển thẳng các đối tượng theo quy chế tuyển sinh 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thứ hai là xét trình độ ngoại ngữ hoặc học bạ, chiếm tối đa 30% tổng chỉ tiêu. Đối với chứng chỉ ngoại ngữ, thí sinh có một trong các chứng chỉ IELTS 6.0, TOELF iBT 72 điểm, TOEIC (bốn kỹ năng) 665 điểm, tiếng Nhật N3 trở lên đủ điều kiện xét tuyển.

Nếu thí sinh xét học bạ, học sinh các trường trung học phổ thông chuyên quốc gia phải có điểm trung bình 5 học kỳ (trừ học kỳ II năm học 2019-2020) các môn thuộc tổ hợp xét tuyển tối thiểu 7 đối với hệ chuyên và 7,5 đối với hệ không chuyên. Mức điểm đối với học sinh trường chuyên của tỉnh, thành phố và học sinh trường khác lần lượt là 7,5 và 8 trở lên.

Trường hợp thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2020 là phương thức xét tuyển thứ ba, chiếm tối thiểu 70% tổng chỉ tiêu. Điểm trúng tuyển là tổng điểm ba môn không nhân hệ số cùng điểm ưu tiên.Thí sinh có thể xem chi tiết tại địa chỉ website của học viện.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổng hợp