Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM công bố điểm chuẩn ĐGNL 2021

ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM công bố điểm chuẩn ĐGNL 2021

Trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM công bố điểm chuẩn phương thức xét điểm kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức đợt 1.

Trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM

ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM công bố điểm chuẩn ĐGNL 2021

Theo đó, ngành Khoa học máy tính (định hướng trí tuệ nhân tạo) có điểm chuẩn Đại học cao nhất ở phương thức này, với 950 điểm (tổng điểm bài thi 1.200 điểm).

3 ngành khác cũng có mức điểm chuẩn tiếp theo gồm: Khoa học máy tính (920 điểm), Kỹ thuật phần mềm (930 điểm) và Công nghệ thông tin (905 điểm).

Với 1.064 điểm, thí sinh Nguyễn Xuân Trung trúng tuyển vào ngành kỹ thuật phần mềm và trở thành thí sinh có điểm cao nhất phương thức này đợt 1.

ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM công bố điểm chuẩn ĐGNL 2021

Theo thông tin giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM  – trường Cao đẳng Y Dược Pasteue cập nhập: Điểm chuẩn này gồm điểm thi cộng điểm ưu tiên nếu có. Điểm ưu tiên giữa các khu vực và đối tượng được tính như sau: khu vực 3 cộng 0 điểm; khu vực 2 cộng 10 điểm; khu vực 2-nông thôn cộng 20 điểm; khu vực 1 cộng 30 điểm. Thí sinh thuộc nhóm ưu tiên 2 (đối tượng ưu tiên 5, 6, 7) được cộng 40 điểm.

Trước đó, Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM đã công bố kết quả xét tuyển phương thức ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM. Đáng chú ý là ngành khoa học máy tính định hướng trí tuệ nhân tạo cũng là ngành có điểm chuẩn cao nhất ở mức 28,5 (trung bình mỗi môn từ 9,5 điểm trở lên).

Hướng dẫn thủ tục nhập học ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM

Theo thông tin tuyển sinh của ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM các thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển từ 08h00 ngày 27/7/2021 (bằng cách nhập CMND/CCCD) và chuẩn bị thủ tục nhập học theo hướng dẫn tại: https://tuyensinh.uit.edu.vn/tuyensinh/giaybao-nhaphoc

Xác nhận nhập học: Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học từ ngày 01/8/2021 đến trước 17g00 ngày 10/8/2021. Quá thời hạn trên, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối học tại Trường.

• Đối với thí sinh có dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021: nộp Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Đối với thí sinh không dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước: nộp Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT.

Giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học Trường sẽ gửi qua đường bưu điện cho thí sinh.

Được biết, Trường ĐH ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM cũng đã công bố kết quả phương thức tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT; xét tuyển thẳng học sinh giỏi nhất trường THPT theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM; xét tuyển dựa trên các chứng chỉ quốc tế uy tín; ưu tiên xét tuyển theo quy định của trường. Chỉ tiêu còn lại sau khi thí sinh trúng tuyển các phương thức trên xác nhận nhập học, trường sẽ dành cho xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp