Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Cần Thơ công bố điểm chuẩn học bạ năm 2021

Đại học Cần Thơ công bố điểm chuẩn học bạ năm 2021

Trường Đại học Cần Thơ vừa công bố kết quả sơ tuyển và điểm chuẩn theo phương thức xét điểm học bạ THPT vào đại học chính quy năm 2021.

Đại học Cần Thơ công bố điểm chuẩn học bạ năm 2021

Điểm chuẩn học bạ của Đại học Cần thơ năm 2021

Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ được xác định theo từng mã ngành tuyển sinh. Điểm chuẩn mỗi ngành bằng nhau giữa các tổ hợp xét tuyển và không phân biệt thứ tự ưu tiên nguyện vọng cụ thể như sau:

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp nên môn Năng khiếu Thể dục thể thao chưa tổ chức thi được. Do đó, hiện tại ngành Giáo dục thể chất chưa được xét tuyển và nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào ngành Giáo dục thể chất của thí sinh sẽ được xét tuyển riêng sau khi tổ chức thi môn Năng khiếu Thể dục thể thao.

Điều kiện trúng tuyển của Đại học Cần thơ năm 2021

Theo thông tin tuyển sinh trường Đại học Cần thơ năm 2021 các thí sinh trúng tuyển khi thỏa các điều kiện sau đây:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2021 trở về trước.
 • Có đăng ký xét tuyển trực tuyến và gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường (nếu chỉ nộp phiếu online mà không gửi hồ sơ về Trường thì không được xét tuyển).
 • Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của phương thức xét tuyển tương ứng.
 • Điểm xét tuyển của thí sinh lớn hơn hoặc bằng điểm chuẩn của ngành tương ứng (Điểm xét tuyển bằng tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm tru tiên khu vực, đối tượng và được làm tròn đến 2 chữ số thập phân). Mỗi phương thức xét tuyển, thí sinh được xét trúng tuyển 1 ngành ở nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao nhất trong số những nguyện vọng đủ điểm chuẩn trong phương thức đó. Trường hợp thí sinh có đăng ký cả 2 phương thức thì có thể trúng tuyển cả 2 phương thức.

Làm thủ tục nhập học: từ ngày 02/8/2021 đến hết ngày 08/8/2021

Theo thông tin của giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: Thí sinh trúng tuyển có thể làm thủ tục nhập học theo cách trực tuyến hoặc trực tiếp tại Trường. Tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh Covid-19, Trường sẽ hướng dẫn chi tiết để thí sinh nộp hồ sơ và đóng tiền.

Thí sinh cần chuẩn bị 2 bộ hồ sơ gồm hồ sơ xác nhận nhập học và hồ sơ nhập học cụ thể:

Hồ sơ để xác nhận nhập học:
 • Bản chính “Giấy chứng nhận kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021” (nếu có dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021).
 • Bản chính “Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời” hoặc bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
Hồ sơ để nhập học:
 • Bản chính Giấy báo nhập học của Trường (được cấp sau khi xác nhận nhập học).
 • Học bạ trung học phổ thông (bản sao có công chứng).
 • Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân (bản sao không cần công chứng).
 • Giấy tờ chứng minh có liên quan đến đối tượng ưu tiên do các cấp có thẩm quyền ký (bản sao có công chứng) theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự của cơ quan quân sự cấp quận/huyện ký (đối với nam sinh viên và có thể nộp bổ sung trong học kỳ đầu tiên).
 • SV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nộp đơn trình bày rõ hoàn cảnh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

Học phí và các chi phí phải nộp

Học phí học kỳ đầu tiên và các chi phí cần nộp tùy theo ngành trúng tuyển, thí sinh xem chi tiết khi tra cứu kết quả trúng tuyển (kể cả các ngành đào tạo giáo viên).

Đối với thí sinh trúng tuyển ngành đào tạo giáo viên: Sau khi nhập học, Nhà trường hướng dẫn tân sinh viên thủ tục xin hưởng chính sách theo Nghị định 116/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ. Nếu được hưởng chính sách, Nhà trường hoàn trả lại học phí đã đóng.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *