Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH Mở TPHCM công bố kết quả xét tuyển học bạ cho thí sinh đặc cách

ĐH Mở TPHCM công bố kết quả xét tuyển học bạ cho thí sinh đặc cách

Trường Đại học Mở TPHCM đã thông báo kết quả xét tuyển học bạ cho các thí sinh được xét đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Trường Đại học Mở TPHCM đã thông báo kết quả xét tuyển học bạ 2021

ĐH Mở TPHCM công bố kết quả xét tuyển học bạ cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp

Vừa qua, hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Mở TPHCM đã có công bố về kết quả xét tuyển học bạ dành cho những thí sinh được xét đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021, điểm chuẩn học bạ dao động từ 18 đến 26.4 điểm, trong đó ngành Công nghệ thông tin có điểm chuẩn xét tuyển cao nhất, cụ thể như sau:

ĐH Mở TPHCM công bố kết quả xét tuyển học bạ cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp 2021

Lưu ý dành cho các thí sinh khi tham gia xét tuyển ĐH Mở TPHCM

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: tân sinh viên sẽ được nhận học bổng sau khi làm thủ tục nhập học như sau:

Học bổng cho tân sinh viên nhập học ĐH Mở TPHCM

Ngoài ra, các ngành như ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ trung Quốc chất lượng cao sẽ ưu tiên xét tuyển thí sinh là học sinh giỏi và ưu tiên xét tuyển CCNN. Bên cạnh đó, Trường Đại học Mở TPHCM còn nhận học sinh giỏi theo mức điểm cho các ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, Quản trị kinh doanh, Marketing, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Bên cạnh đó, các ngành có điểm thành phần nhân hệ số thì tổng điểm sẽ là 30 điểm và làm tròn 2 chữ số thập phân.

Trong tổ hợp môn xét tuyển của các ngành như Khoa học máy tính, Khoa học máy tính Chất lượng cao, Công nghệ thông tin, CNKT công trình xây dựng, Ngành CNKT công trình xây dựng CLC và Quản lý xây dựng thì môn toán sẽ nhân hệ số 2

Còn đối với các ngành liên quan đến ngôn ngữ và các ngành đào tạo chất lượng cao thì môn ngoại ngữ sẽ nhân hệ số 2.

Lưu ý: điểm trúng tuyển ngành Luật và Luật Kinh tế thì tổ hợp Văn, Lịch sử, Địa lý cao hơn 1.5 điểm

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp